Phá vỡ giới hạn, NARS giới thiệu "cực đỉnh" kinh điển thứ hai trong Mùa Thu 2018

12/09/2018

Mùa Thu này, người hâm mộ thương hiệu NARS sẽ một lần nữa đạt đến đỉnh cao của phong cách và cảm xúc với sự ra đời của Climax Mascara- hứa hẹn tiếp bước Orgasm trở thành một biểu tượng kinh điển khác của giới thời trang và làm đẹp

NARS Cosmetics một lần nữa chinh phục phái đẹp với sản phẩm “cực đỉnh” thứ hai- táo bạo, mạnh mẽ, cá tính đầy bất ngờ!

Như tên gọi “Climax” táo bạo, NARS Cosmetics đẩy bạn đến “cực đỉnh” đầy mê cảm chỉ với hai lượt chải mi: đôi mắt bừng sáng với hàng mi cong vút, đầy đặn vô cùng quyến rũ.

Ẩn chứa trong ống trụ màu đỏ rực quyến rũ là thiết kế đầu cọ độc quyền với sợi cọ đan xen hình nón có sức mạnh làm cong mi vượt trội. Công thức sáp giàu ẩm cực mướt bao phủ sợi mi cực dày nhưng để lại cảm giác nhẹ nhàng đến bất ngờ.

Bạn đang tò mò về hiệu quả thần kì của thỏi mascara “cực đỉnh” đang làm mưa làm gió tại thị trường quốc tế? Bạn muốn tự mình trải nghiệm vẻ đẹp đỉnh cao chỉ với hai lượt chải mi?

Đừng khiến bản thân mình chờ đợi quá lâu mà hãy đăng ký thông tin tại đây  và nhận code may mắn để là một trong những người đầu tiên nhận mẫu dùng thử mini cực chất của Climax mascara tại cửa hàng NARS, trung tâm thương mại Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1. Những đỉnh cao bất ngờ đang chờ đón bạn trong tháng 9 lãng mạn của mùa thu năm nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận