Peter Philips bật mí makeup look cho BST Dior Haute Couture Xuân-Hè 2019

23/01/2019

Peter Philips, giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Makeup, đã tạo nên phong cách trang điểm mới với những đôi mắt đầy đặn và quyến rũ được tô điểm bằng những đường liner màu đen đậm để phối hợp với bộ sưu tập xuân-hè 2019 Haute Couture được thiết kết bởi Maria Grazia Chiuri.

“Tôi chọn một tổng thể tuy hơi “lộn xộn” và u tối, nhưng nghệ thuật, pha trộn giữa phong cách punk đường phố với phong cách kịch nghệ mơ màng. Tất cả điểm nhấn được tập trung vào những đôi mắt cực kỳ quyến rũ và lôi cuốn.”

MẮT

Peter Philips giải thích rằng: “để có được diện mạo này, tôi uốn cong mi và sử dụng những đường viền mắt màu đen đậm. Tôi dùng Diorshow On-stage Liner Matte Black cho toàn bộ các đường vẽ mắt đen dày của mình. Sau đó, căn theo vị trí của con ngươi, tôi vẽ một đường thẳng hướng xuống để tạo nên hiệu ứng kịch nghệ. Tiếp theo, tôi làm nhòe đi các đường kẻ quá sắc nét, và làm mờ các cạnh bằng Crayon Eyeliner Waterproof Noir Trinidad để đẩy mạnh hiệu ứng punk. Cuối cùng, tôi sử dụng Diorshow Khôl black cho các đường viền nước trên và dưới để đôi mắt hoàn toàn được bao phủ bởi màu đen.”

MÀU DA

Peter Philips nói rằng “một nước da cực tự nhiên được tạo ra nhờ vào Dior Backstage Face and Body Foundation, loại kem nền sở hữu 40 tông màu khác nhau phù hợp với mọi loại màu da, cho phép tôi sử dụng linh hoạt trên các màu da khác nhau. Sau đó, khi cần thiết, tôi sử dụng Diorskin Forever Undercover Concealer để chỉnh trang lại lớp nền một lần nữa.“

MÔI

 

“Đôi môi trông thực tự nhiên. Chúng được lót bằng Dior Lip Sugar Scrub 001 Pink, và sau đó tôi dùng Dior Lip Maximizer màu hồng nhạt. Nhưng tôi đã hạ độ bóng của môi xuống chỉ một lúc trước khi các người mẫu bước lên sàn catwalk. “

MÓNG TAY

“Móng tay được tô điểm đơn giản bằng Dior Vernis màu hoa huệ trắng.”

TÓC

Tóc được giấu dưới mũ trùm có mạng che mặt nhỏ, màu nhạt với các hạt tinh thể đầy màu sắc được đính lên trên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận