Những quý cô thích những mùi hương nào cho ngày thu man mác?

29/10/2018

Tiết trời thu luôn mang một đến cho chung ta một cảm giác man mác, tự tình. Mà nhất là đối với các cô gái, tạo vật dễ xúc động, lại nhạy cảm thì tâm trạng lại càng thơ thẩn hơn. Nếu nhưng lúc nào muốn vực tinh thần dậy, hãy thử ngay những mùi hương khiến bạn mạnh mẽ hơn.

Người ta hay nói, mùi hương có khả năng gợi nhớ. Nhưng mùi hương cũng có thể truyền cho bạn những năng lượng tích cực. Nếu một ngày tỉnh dậy với tâm trạng không tốt, hãy để nước hoa dành cho nữ giúp bạn lấy lại tinh thần. Một vài pump lên cổ tay, cổ và gáy sẽ giúp làm ấm cơ thể. Với mùa thu se se thì những mùi hương ấm áp là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ giúp nàng cảm thấy ấm áp hơn, mà còn lạc quan hơn hẳn. Hãy chiêm nghiệm những mùi nước hoa dành cho nữ mà L'Officiel Vietnam gợi ý. Biết đâu nàng sẽ tìm được mảnh ghép còn sót cho mùa thu thêm ý nghĩa của mình.

1. Dior - Hypnotic Poison

nước hoa dành cho nữ

nước hoa dành cho nữ Dior - Hypnotic Poison
Dior - Hypnotic Poison là nước hoa dành cho nữ có hương Vanilla - phương Đông làm chủ đạo. Nàng dễ dàng cảm thấy ấm áp nhờ hương vanilla và hạnh nhân quyến luyến trên da. Rồi cùng hoa nhài, hoa huệ tạo nên nét nữ tính, tinh khôi. Để khi chốt hạ thì hỗn hợp hương gỗ và xạ hương sẽ giúp bạn mạnh mẽ và lạc quan hơn.

2. Frédéric Malle - Carnal Flower

nước hoa dành cho nữ

nước hoa dành cho nữ Frédéric Malle - Carnal Flower
Frédéric Malle - Carnal Flower. Được mang tên là "Hoa cấm", nước hoa dành cho nữ này có hương huệ trắng làm chủ đạo. Luôn được xem là mùi hương gần giống với mùi da tự nhiên của nữ giới, nốt hoa huệ như tiếp thêm phần tự tin cho nàng. Mùi khuynh diệp tươi xanh sẽ giúp nàng thêm lạc quan, vững vàng trong ngày gió về.

3. Yves Saint Laurent - Black Opium

nước hoa dành cho nữ

nước hoa dành cho nữ Yves Saint Laurent - Black Opium
Yves Saint Laurent - Black Opium. Với hương cà phê và vanilla làm chủ đạo, nước hoa dành cho nữ từ nhà YSL này sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn trong một ngày thu hơi ủ dột. Cùng với tầng hương hoa trắng điểm xuyết một chút mong manh, nhẹ nhàng giúp mùi hương thêm phần thú vị. Gỗ tuyết tùng và hồ tiêu hồng sẽ mang đến năng lượng quyết đoán, nàng sẽ không lo bị "down mood" nữa.

4. By Kilian - Kissing

nước hoa dành cho nữ

nước hoa dành cho nữ By Kilian - Kissing
By Kilian - Kissing. Trong tiết trời ẩm ương của khúc giao mùa, nàng ao ước được bao bọc bởi một vòng tay và lôi cuốn bởi một nụ hôn nồng nàn. Đừng chỉ để điều này chỉ là ao ước. By Kilian Kissing với sự quyện hòa tài tình giữa hoa lan chuông tươi tắn, kẹo dẻo nịnh mũi và hương kem sữa beo béo sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng sự ấm nồng của cái ôm xiết hay nụ hôn cháy bỏng giữa Paris hoa lệ.

5. Maison Margiela Replica - Jazz Club

nước hoa dành cho nữ

nước hoa dành cho nữ Replica - Jazz Club
Replica - Jazz Club. Dù đây là một mùi nước hoa cho nam, nhưng khi các nàng khoác nó lên mình sẽ tạo một cảm giác vững vàng và kiên định. Vẫn là mùi nước hoa Vanilla - Phương Đông, nhưng lại có một chút nồng cay thú vị từ rượu rum. Hương nước hoa dành cho nữ này rất thích hợp cho những ngày u ám. Nàng chỉ cần mặc mùi hương này lên cơ thể, những người xung quanh cũng thấy ấm lây.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận