Nhuộm ombre xám khói: Xu hướng tóc "hot" nhất Thu 2016

23/08/2016

Màu tóc xám khói đã "làm mưa làm gió" khắp thế giới trong suốt 2 năm qua. Trong mùa Thu 2016 này, các tín đồ làm đẹp sẽ càng phấn khích hơn với kỹ thuật nhuộm ombre mang lại sắc xám hoàn toàn mới.

Bạn là cô gái có cá tính mạnh mẽ, không ngại thử nghiệm cái mới và sẵn sàng trở thành trung tâm của sự chú ý? Nếu vậy, màu tóc nhuộm ombre xám khói chính là sự lựa chọn tối ưu để bạn làm mới mình trong mùa Thu này. Đây là kỹ thuật nhuộm mới đang được rất nhiều fashionista và chuyên gia tạo kiểu tóc trên thế giới tin dùng.

xu hướng tóc nhuộm ombre 2017

Màu xám khói cơ bản đã "làm mưa làm gió" trong suốt hai năm qua và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Năm nay, với việc được bổ sung kỹ thuật nhuộm ombre, màu tóc "bà ngoại" lại càng chiếm được thiện cảm của nhiều người. Chỉ cần lướt nhẹ Instagram với hashtag #grayombre hoặc #grannyhair, bạn sẽ được lạc vào thế giới muôn hình vạn trạng của xu hướng tóc đang chiếm "ngôi vương" này.

nhuom-ombre-xam-khoi-xu-huong-2016-5

Vì tính chất cơ bản của nhuộm ombre là loang màu nên mái tóc xám khói sẽ có thêm sức sống và gây ấn tượng thị giác mạnh hơn. Thông thường, thợ nhuộm sẽ chia tóc thành hai phần màu rõ rệt với xám đậm trên cùng và sáng dần xuống ngọn tóc. Đôi khi sắc tím và xanh da trời sẽ được bổ sung xen kẽ để tạo điểm nhấn.

nhuom-ombre-xam-khoi-xu-huong-2016-8

Tóc nhuộm ombre xám khói có thể nổi bật hơn nếu chủ nhân có nước da nâu sẫm và đôi mắt sắc sảo. Đây là lý do ca sĩ Rihanna đã không ngại thử sức với màu tóc này khi xu hướng mới bắt đầu lan tỏa. Dù không phải là cấm kỵ, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng màu xám khói trên da trắng có thể tăng thêm cảm giác nhợt nhạt và yếu ớt.

nhuom-ombre-xam-khoi-xu-huong-2016-9

Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu tóc nhuộm ombre xám khói và quyết định xem đây có phải sự lựa chọn phù hợp cho mình hay không:

nhuom-ombre-xam-khoi-xu-huong-2016-2

nhuom-ombre-xam-khoi-xu-huong-2016-3

nhuom-ombre-xam-khoi-xu-huong-2016-4

nhuom-ombre-xam-khoi-xu-huong-2016-6

nhuom-ombre-xam-khoi-xu-huong-2016-10

nhuom-ombre-xam-khoi-xu-huong-2016-11

nhuom-ombre-xam-khoi-xu-huong-2016-12

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận