Nhuộm Graffiti: Xu hướng tạo kiểu tóc mới nhất Hè 2016

19/07/2016

Không phải vừa xuất hiện gần đây nhưng nhuộm graffiti bảy sắc cầu vồng bây giờ mới chính thức trở thành xu hướng tạo kiểu tóc thách thức mọi tín đồ làm đẹp.

Không như việc chăm sóc da, các xu hướng tạo kiểu tóc thay đổi với tần suất và tốc độ rất cao. Trong nửa năm về đây, dường như sự phá cách đã trở thành tuyên ngôn mới của các tín đồ về tóc khi kiểu undercut tattoo ồ ạt "tràn" xuống đường phố. Bây giờ, một trào lưu tuy không mới nhưng luôn đầy thách thức đã chính thức trở thành đích đến mới của giới sành điệu: nhuộm Graffiti.

xu-huong-tao-kieu-toc-graffiti-nhuom-4

Nhắc tới Graffiti là nhắc tới môn nghệ thuật đường phố đầy màu sắc và gắn liền với giới trẻ. Chúng ta có thể thấy Graffiti trên vô số những bức tường, sàn gạch, ván trượt và thời trang trong lòng đô thị. Giờ đây Graffiti đã chính thức đến với thế giới của tóc.

xu-huong-tao-kieu-toc-graffiti-nhuom-1

Đặc trưng của nhuộm Graffiti là màu sắc rực rỡ bảy sắc cầu vồng và cách tạo hình ấn tượng. Tất nhiên, đây không phải là kỹ thuật dễ dàng. Dưới bàn tay của một thợ nhuộm non kinh nghiệm, rất có thể bạn sẽ có diện mạo như... chú hề trong rạp xiếc. Nhuộm Graffiti rõ ràng không phải xu hướng tạo kiểu tóc phù hợp cho những người thích an toàn và sợ bị chú ý.

Sau đây là một số mẫu tóc nhuộm Graffiti nổi bật nhất mà bạn có thể tham khảo ngay hôm nay:

xu-huong-tao-kieu-toc-graffiti-nhuom-2 xu-huong-tao-kieu-toc-graffiti-nhuom-3 xu-huong-tao-kieu-toc-graffiti-nhuom-5 xu-huong-tao-kieu-toc-graffiti-nhuom-6 xu-huong-tao-kieu-toc-graffiti-nhuom-7

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận