Những viên nang thông minh

16/07/2015

White Lucent là dòng sản phẩm rất được yêu thích của Shiseido đã giành được hơn 30 giải thưởng toàn cầu bởi công nghệ nuôi dưỡng làn da trắng sáng nổi bật, giảm đáng kể các vết thâm mụn, nám, tàn nhang

Shiseido White Lucent All Day Brightener, sản phẩm dưỡng trắng ban ngày và có chức năng như lớp lót trang điểm chống nắng, chứa hàng triệu viên nang làm trắng.

shiseido_daycream
Sản phẩm còn chứa Multi-Target Vitamin C, thành phần làm trắng với chất chống oxi hóa mang lại lợi ích bảo vệ da khỏi tác hại của sự oxi hóa gây ra bởi môi trường ô nhiễm và tia UV

Sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất Timed Delivery, các viên nang chứa thành phần làm trắng sẽ dần bung tỏa theo từng thời điểm trong ngày, duy trì hiệu quả dưỡng trắng da liên tục trong suốt 24 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Multi-Target Vitamin C, thành phần làm trắng với chất chống oxi hóa mang lại lợi ích bảo vệ da khỏi tác hại của sự oxi hóa gây ra bởi môi trường ô nhiễm và tia UV.

Sản phẩm còn được coi là kem lót cao cấp với công thức m-Tranexamic Acid, một thành phần làm trắng tác dụng cao giúp ngăn chặn và giảm thiểu một cách hiệu quả các đốm đen. Bảo vệ da khỏi các nhân tố làm hình thành đốm đen trong khi điều chỉnh sắc da không hoàn hảo cho vẻ đẹp sáng hơn.

Chiết xuất từ thực vật an toàn, White Lucent không chỉ khống chế lượng melanin bên trong, hỗ trợ tăng cường độ tươi sáng cho da và đặc biệt hỗ trợ cải thiện cấu trúc da mịn màng. Dịu nhẹ và mềm mại, sản phẩm thẩm thấu nhanh, không nhờn rít.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận