Những màu sơn móng tay làm trắng da cho nàng đón xuân rạng rỡ

22/01/2018

Tương tự như chọn màu tóc hay màu son, để tìm ra cho mình một lọ sơn móng tay phù hợp, bạn cần hiểu rõ tông da của mình là trắng hồng, bình thường hay nâu bánh mật.

Tùy vào từng sắc tố da của mỗi người mà màu sơn móng có thể giúp bàn tay của bạn trông sáng hơn hay ngăm đen hơn. Để chọn ra màu sơn móng tay làm trắng da giúp bạn tự tin nhất, hãy cùng L’Officiel Vietnam tìm hiểu thật kỹ các màu sơn cho từng màu da ở bài viết sau đây.

1. Màu sơn móng tay làm trắng da cho da trắng hồng

Sở hữu một làn da trắng hồng giúp bạn dễ dàng làm chủ được đa dạng các màu sơn móng tay từ các màu đậm đến màu nhạt. Tuy nhiên, các chuyên gia làm đẹp cũng đưa ra các lời khuyên giúp bạn chọn những màu sơn móng tay giúp tôn lên làn da trắng hồng tốt nhất như sau:

Màu nude: Việc lựa chọn sai màu nude có thể khiến da bạn trở nên đen đúa dù bạn vốn sở hữu một làn da trắng. Trong trường hợp bạn được sinh ra với nước da trắng hồng, hãy chọn màu sơn móng tay nude có tông hồng nhạt thay vì tông cam nude hay màu be.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA NUDE HỒNG

Màu đỏ: Màu đỏ thuần cổ điển chắc hẳn là một sự lựa chọn đúng đắn cho các quý cô da trắng. Bên cạnh đó, sắc đỏ có undertone màu xanh dương cũng là màu sơn móng tay làm trắng da mà các cô nàng nên thử qua một lần.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA ĐỎ THUẦN

Màu hồng: Một làn da trắng hồng hoàn toàn phù hợp với tất cả các dải màu của sắc hồng. Từ màu hồng phấn nhẹ nhàng đến hồng cánh sen rực rỡ đều là những gam màu đẹp và dễ tìm kiếm tại các cửa hàng.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA HỒNG

Màu tím: Sắc tím dành riêng cho những quý cô da trắng chính là màu tím pastel hoa lavender. Điểm duy nhất bạn cần lưu ý khi chọn gam màu tím này chính là đừng chọn tông màu tím quá nhạt bởi chúng có thể khiến da bạn trông xạm đi.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA LAVENDER

Màu xanh dương: Thông thường các cô nàng da trắng sẽ lựa chọn màu sơn móng tay làm trắng da có màu xanh cô-ban. Thế nhưng, thực tế, màu xanh navy mới đích thực là sắc xanh phù hợp nhất cho các cô gái da trắng, đặc biệt là với những nàng warm undertone.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA NAVY

2. Màu sơn móng tay làm trắng da cho da trung bình

Những cô nàng sở hữu làn da trung bình không quá trắng cũng không quá đen thực tế lại có rất nhiều lợi thế bởi có vô vàn những màu sơn móng tay được tạo ra để phục vụ cho phần đông phái nữ có làn da trung bình. Tuy nhiên, cũng có một số màu sắc nhất định sẽ khiến cho làn da của bạn trông trắng sáng hơn.

Màu nude: Nếu như các màu sơn móng tay như màu be và cam nude có thể khiến cho làn da trắng hồng bị xỉn màu thì với những cô gái da trung bình, những gam màu này lại chính là chìa khóa giúp làn da sáng lên trông thấy.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA BE

Màu đỏ: Trong tất cả các tông màu của sắc đỏ thì màu đỏ cam đích thị là gam màu sinh ra dành riêng cho những cô nàng sở hữu màu da trung bình. Sắc đỏ hòa quyện cùng ánh cam sẽ khiến làn da của bạn trông rạng rỡ và trắng hơn.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA ĐỎ CAM

Màu hồng: Tuy không thể tùy ý chọn màu sơn móng tay màu hồng như các nàng da trắng, nhưng màu sơn móng tay làm trắng da cho những cô gái da trung bình lại chính là sắc hồng đỉnh nhất. Màu hồng cam đào. Pha trộn giữa nét dịu dàng và tinh nghịch, màu hồng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong các buổi tiệc hè nhộn nhịp.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA HỒNG ĐÀO

Màu xanh dương: Đối với làn da trung bình thì màu xanh da trời hay còn gọi là màu xanh pastel sẽ là một quyết định đúng đắn cho màu sơn móng tay làm trắng da. Đặc biệt nếu bạn có màu da bình thường với warm undertone, sắc xanh nhạt này sẽ vô cùng phù hợp với bạn.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA XANH PASTEL

Màu tím: Đừng nghĩ rằng màu pastel nào cũng phù hợp với bạn. Màu sơn móng tay làm trắng da với sắc tím đẹp nhất phải là những mẫu sơn có màu tím đậm như màu của trái nho hoặc màu của một ly rượu nho ngọt ngào, đằm thắm.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA TÍM RƯỢU

3. Màu sơn móng tay làm trắng da cho da ngăm đen

Không ít các cô gái sở hữu làn da bánh mật phải lắc đầu ngao ngán vì chẳng tìm thấy được màu sơn móng tay phù hợp cho mình. Thật may mắn rằng những gam màu phù hợp cho làn da của các cô gái da nâu tuy ít nhưng màu nào cũng rất độc đáo và đẹp tuyệt mỹ.

Màu nude: Không phải màu hồng nhợt nhạt như các cô nàng da trắng hồng, màu sơn móng tay nude dành riêng cho các cô gái da ngăm chính là màu kem hoặc be với chất sơn trong suốt giúp tông nude lên da được tự nhiên và trắng da hơn.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG NUDE TRONG SUỐT

Màu đỏ: Phần lớn các tông màu đỏ đều trông rất đẹp trên làn da nâu bánh mật. Thế nhưng, đẹp nhất vẫn là những tông màu đỏ thẫm và hơi trầm. Sắc đỏ thẫm không chỉ là màu sơn móng tay làm trắng da mà còn khiến bạn như đang sở hữu những viên đá ruby lấp lánh trong bàn tay của mình.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA ĐỎ TRẦM

Màu hồng: Lời khuyên dành cho những nàng da ngăm là hãy tránh xa các gam màu hồng nhẹ nhàng mà hãy chọn cho mình một màu hồng thật nổi bật. Khi nói đến màu hồng nổi bật chính là nói đến sắc hồng neon hoặc hồng cánh sen rực rỡ.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA HỒNG NEON

Màu xanh dương: Màu xanh dương cô ban sẽ là tông màu sơn móng tay làm trắng da dành cho da ngăm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đeo đuổi phong cách dịu dành thì sắc xanh pastel hay xanh baby cũng là những gợi ý tuyệt vời.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA xanh coban

Màu tím: Làn da ngăm đen có thể chọn màu sơn tím pastel hay tím đậm đều rất đẹp. Tuy nhiên, màu tím đậm sẽ khiến cho làn da của bạn trông nổi bật và trắng hơn. Những gam màu tím thẫm như màu mận chín, màu rượu nho là những màu sơn móng tay làm trắng da cho nước da nâu bánh mật của bạn.

MÀU SƠN MÓNG TAY LÀM TRẮNG DA tím mận

Text: Ally Phạm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận