Những kiểu tóc cô dâu đẹp và ấn tượng

18/03/2016

Kiểu tóc đi ngược lại với xu hướng chải bới truyền thống này có thể giúp cô dâu trở nên ấn tượng trong ngày cưới nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính.

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp cho ngày cưới từ các sao nổi tiếng thế giới sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn trong ngày trong đại nhất cuộc đời.

1. Tóc thả tự nhiên

Những lọn tóc xoăn tự nhiên được nhấn nhá với phụ kiện tóc đính kim cương của Chanel khiến Keira Knightley đẹp như nữ thần và tất nhiên, bạn cũng có thể thử kiểu tóc thanh lịch này trong ngày cưới của mình.

keira hairstyles
Keira Knightley xinh đẹp với mái tóc xõa tự nhiên

2. Tóc bới nhẹ

Đây là một kiểu tóc "lâu đời" nhưng không bao giờ cũ. Mái tóc suôn thẳng bới nhẹ phía sau đầu, cố định bằng chiếc kẹp đính vỏ sò sẽ là lựa chọn hợp tình hợp lý cho những cô dâu chọn tổ chức tiệc cưới ngoài bãi biển.

kiểu tóc cô dâu
Mái tóc suôn thẳng bới nhẹ phía sau đầu luôn được các cô dâu ưa chuộng chọn lựa khi tổ chức tiệc cưới ngoài bãi biển

3. Kiểu tóc đơn giản

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa đơn giản, đây có thể là gợi ý tuyệt vời. Kiểu tóc ngôi giữa cột thấp phía sau, trang điểm tự nhiên với son đỏ là điểm nhấn hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết.

kiểu tóc cô dâu nhẹ nhàng
Kiểu tóc cột đằng sau nhẹ nhàng và tự nhiên

4. Tóc bới

Tóc bới theo dạng vương miện, đính hoa tươi cho những đám cưới ngoài trời. Không cần quá nhiều gel, chỉ cần một chút nước dưỡng tóc, kẹp tăm để cố định, kiểu tóc này cũng sẽ giúp bạn tránh mất quá nhiều thời gian vào việc chuẩn bị.

hairstyle trendy
Tóc bới theo dạng vương miện, đính hoa tươi cho những đám cưới ngoài trời

5. Kiểu tóc lãng mạn

Kiểu tóc bới nhẹ phía sau đầu, thả tự nhiên một bên sẽ phù hợp cho những đám cưới đậm chất lãng mạn.

tóc bới nhẹ
Kiểu tóc bới nhẹ phía sau đầu, thả tự nhiên một bên sẽ phù hợp cho những đám cưới đậm chất lãng mạn

6. Dành cho cô dâu tóc dài

Nếu bạn có mái tóc dài và muốn gây chú ý với mái tóc của mình thì đây là những gì bạn tìm kiếm. Mái tóc tết theo kiểu phá cách, có thể nhấn bằng một vài hạt học trai hoặc hoa tươi, kết hợp cùng một khăn voan mỏng, bạn sẽ là cô dâu ấn tượng nhất.

cách này phù hợp cho cô dâu tóc dài và đẹp
Mái tóc tết phá cách là sự lựa chọn không hề tệ cho những cô dâu có mái tóc dài và đẹp

7. Tóc tết lệch

Trẻ trung, thanh lịch, kiểu tóc tết một bên rất phù hợp với những quý cô không quá cầu kỳ nhưng muốn mình phải chỉn chu trong ngày cưới. Mái tóc tết nhẹ, đánh rối một bên nhìn có vẻ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo nét quý phái cho cô dâu.

kiểu tóc này giúp trông bạn thanh lịch hơn
Kiểu tóc tết một bên trẻ trung và thanh lịch

8. Tóc bạch kim

Kiểu tóc này sẽ không dành cho những cô dâu ngại thay đổi. Mái tóc tẩy trắng kết nhẹ sau đầu, với điểm nhấn là những bông hoa đỏ rực sẽ khiến cô dâu ấn tượng khó phai.

tóc bach kim giúp bạn trông cá tinh và đột phá hơn
Tóc màu bạch kim cá tính với mái tóc tẩy trắng kết nhẹ sau đầu

Thực tế, những kiểu tóc này không chỉ dành cho cô dâu, bạn có thể áp dụng tất cả những kiểu này cho buổi hẹn hò, đi tiệc, thậm chí là đi làm nếu một buổi sáng thức dậy và muốn ngày hôm đó mình phải thật khác biệt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận