Những kiểu tóc đẹp cho buổi hẹn hò Valentine

13/02/2016

Valentine là một ngày lễ quan trọng đối với những người đang yêu nhau, đó cũng là một trong những lý do tất cả phụ nữ đều rất chăm chút cho vẻ ngoài khi hẹn hò trong ngày lễ này. Để khiến các chị em càng xinh đẹp hơn, L'Officiel Vietnam xin giới thiệu đến bạn những kiểu tóc đẹp và đơn giản phù hợp với dịp hẹn hò này.

1. Tóc tết lãng mạn

Kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng tóc dài ngang lưng và khá dày. Cách làm khá đơn giản, cuộn phần tóc hai bên mai vào phía trong, sau đó tết phần đuôi và cột nơ phía dưới.

cham-soc-toc-faux-fishtail-braid

2. Tóc tết trái tim

Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần chia lớp tóc trên thành 2 phần đều nhau, tết lần lượt từng bên, tạo hình trái tim, và cột chung 2 phần tóc ở đuôi. cham-soc-toc-heart-shaped-hair

3. Tóc cột hờ gợi cảm

Đây cũng là một kiểu tóc đơn giản cho những người không có nhiều thời gian. Đầu tiên bạn tết phần tóc mai hai bên, tết lần lượt thành 2 sợi nhỏ, cột cố định sau đó cuộn phần tóc hai bên vào trong sợi tóc tết sao cho phồng lên.

cham-soc-toc-valentineshair

4. Tóc trái tim đơn giản

Đây là một kiểu tóc bạn chỉ cần 2 phút để thực hiện. Đầu tiên cột 2 chùm tóc nhỏ 2 bên, cuộn lọn tóc ra phía ngoài và cố định thành hình trái tim nhỏ.

cham-soc-toc-loveisinthehair

5. Tóc búi quý phái

Nếu  buổi hẹn hò của bạn cần một chút trang trọng, đây là kiểu tóc thích hợp. Đầu tiên chia tóc thành nhiều lọn, sau đó cột cố định phần còn lại. Cuốn từng lọn tóc đã chia xung quanh đuôi tóc và tạo hình hoa thi, dùng kẹp tăm cố định các lọn tóc.

cham-soc-toc-valentinesbun6. Tóc mái trái tim

Kiểu tóc này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện giống kiểu tóc bện trái tim phía trên nhưng thay vì dùng phần tóc phía sau đầu thì dùng tóc mái và tạo hình trái tim nhỏ hơn.

cham-soc-toc-heart-braid

7. Tóc trái tim ấn tượng

Với kiểu tóc này, bạn chia tóc thành 3 phần, xịt một chút nước dưỡng để tóc không bị xù. tết phần tóc từ 2 bên đầu xuống sau gáy, sau đó gom chung 3 lọn tóc và tết thành một sợi lớn, cột nơ ở phần đuôi tóc để cố định.

cham-soc-toc-angel-braid

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận