Những cách dưỡng da bằng dầu hiệu nghiệm nhất

17/04/2016

Các loại dầu dưỡng đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục từ kẻ tội đồ đến bạn thân của làn da. Ngày nay, dùng dầu dưỡng da đã trở thành một thói quen phổ biến với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài dưỡng da, dầu còn có rất nhiều tác dụng hữu ích khác như:

Dùng dầu dưỡng da thay cho kem dưỡng ẩm

Để có làn da khỏe mạnh tự nhiên, bạn có thể thay các loại kem dưỡng ẩm bằng dầu dưỡng da. Nên dùng các loại dầu kết hợp từ nhiều thành phần như dầu bơ, hoa hồng, oải hương… Bằng cách này, bạn sẽ có sản phẩm dưỡng da hoàn hảo chỉ với một lọ nhỏ.

duong-da-bang-dau
Để có làn da khỏe mạnh tự nhiên, bạn có thể thay các loại kem dưỡng ẩm bằng dầu dưỡng da

 

Dùng dầu để tẩy trang

Các loại dầu tự nhiên có thể dùng để làm sạch hầu như tất cả các sản phẩm trang điểm. Bên cạnh đó, các loại dầu còn có tính diệt khuẩn và dưỡng ẩm nên không gây mụn hay kích ứng da. Để sử dụng, bạn có thể cho một lượng dầu vừa phải lên bông tẩy trang sau đó nhẹ nhàng làm sạch vùng trang điểm.

duong-da-bang-dau-tay-trang
Dầu có thể làm sạch hầu như tất cả các loại mỹ phẩm trang điểm

Dùng dầu làm mặt nạ

Rất nhiều phụ nữ không chỉ xem việc đắp mặt nạ là một bước dưỡng da mà còn coi đó là cách để thư giãn. Dùng dầu để làm mặt nạ dưỡng da là ý tưởng tuyệt vời. Ví du, dùng dầu quả bơ trộn với trái cây xay nhuyễn thường xuyên có thể giúp da giảm nếp nhăn đồng thời căng mịn hơn.

duong-da-bang-dau-duong
Rất nhiều phụ nữ không chỉ xem việc đắp mặt nạ là một bước dưỡng da mà còn coi đó là cách để thư giãn

Dùng dầu làm kem dưỡng đêm

Bạn có thể dùng các loại dầu tự nhiên để làm kem dưỡng ban đêm. Vào buổi tối, sau khi rửa mặt sạch, thoa một lớp dầu dưỡng mỏng lên da, chờ khoảng 15-20 phút cho dầu thấm rồi đi ngủ. Ban đêm, da sẽ hấp thụ các dưỡng chất từ dầu và trở nên tươi sáng hơn khi bạn thức dậy. Còn gì tuyệt vời hơn để bắt đầu một ngày mới bằn gương mặt rạng rỡ của chính mình?

duong-da-bang-dau-hanh-nhan
Vào buổi tối, sau khi rửa mặt sạch, thoa một lớp dầu dưỡng mỏng lên da, chờ khoảng 15-20 phút cho dầu thấm rồi đi ngủ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận