Những bảng màu trang điểm được yêu chuộng nhất năm 2016

21/08/2016

Ngày nay việc làm đẹp đang được các chị em phụ nữ rất quan tâm. Để chọn được bộ trang điểm đẹp, ưng ý và phù hợp với mình không là điều dễ dàng chút nào. Sau đây là bộ kit trang điểm tốt, đẹp cho các quý cô sành điệu.

Thời gian gần đây, tông màu tự nhiên, màu nude, color correcting... là những từ khóa hot nhất trong từ điển của các quý cô mê làm đẹp. Với những trào lưu này, việc sở hữu một bảng màu trang điểm theo xu hướng là điều tất yếu. Nếu đang lựa chọn một bộ kit trang điểm cho năm 2016 và còn đang phân vân, L'Officiel có một danh sách chọ bạn lựa chọn:

1. KAT VON D Shade + Light Contour Palette

Bảng màu nhấn sáng và tạo khối của Kat Von D với những tông màu cơ bản rất được lòng chị em vì tính tiện dụng. Bảng màu có 3 màu nhấn sáng, giúp các tín đồ có thể chọn nhấn nhá cho tông da của mình tại những sự kiện khác nhau.

bảng màu trang điểm Kat Von D Shade + Light Contour Palette
Kat Von D Shade + Light Contour Palette, giá khoảng 46 đô-la Mỹ

2. KEVYN AUCOIN The Contour Book The Art of Sculpting + Defining Volume II

Phiên bản thứ hai của bảng màu trang điểm nhấn sáng kết hợp tạo khối của thương hiệu KEVYN AUCOIN có tất cả những màu nhấn sáng, tạo khối cần thiết của một phụ nữ đẹp. Phấn dễ dàng hòa hợp với lớp nền và có chứa nhũ giúp quy cô rạng ngời hơn.

bộ kit trang điểm Kevyn Aucoin
KEVYN AUCOIN The Contour Book The Art of Sculpting + Defining Volume II, giá khoảng 65 đô-la Mỹ

3. TOM FORD Soleil Contouring Compact

Bảng màu trang điểm này của nhà Tom Ford khá khiêm tốn với 3 màu cơ bản nhưng rất được các tín đồ yêu chuộng vì tính đa dụng, bạn có thể dùng làm má hồng, màu mắt, thậm chí che những khuyết điểm nhỏ. Bên cạnh đó, chất màu bền, tự nhiên trên da... là những điểm mạnh khiến Soleil Contouring Compact được yêu thích.

bộ kit trang điểm Tom Ford
TOM FORD Soleil Contouring Compact, giá khoảng 108 đô-la Mỹ

4. NARSissist Cheek Studio Palette

Bảng màu má hồng này của NARS rất được yêu thích vì quý cô có thể thay đổi màu phấn mới lạ mỗi ngày. Bên cạnh đó, các màu phấn cũng đã được tính toán tỉ mỉ để đạt đến sự hòa hợp hoàn hảo với phần nhấn sáng và tạo khối.

bảng màu trang điểm Narsissist
NARSissist Cheek Studio Palette, giá khoảng 65 đô-la Mỹ

5. MORPHE 350 Shimmer Palette

Bảng màu trang điểm này là món đồ yêu thích của nhiều tín đồ làm đẹp. Với nhiều tông màu, bạn có thể chọn phong cách tự nhiên, ấn tượng, cá tính... với chỉ một bảng màu duy nhất.

bộ kit trang điểm Morphe
MORPHE 350 Shimmer Palette, giá khoảng 44 đô-la Mỹ

6. SLEEK Solstice Highlighting Palette

Bảng màu nhấn sáng của Sleek có thể dùng cho mặt và cơ thể, phù hợp với mọi tông màu da, chất phấn tuyệt đẹp giúp quý cô trở nên lộng lẫy hơn bội phần với chỉ một chiếc hộp nhỏ.

bộ kit trang điểm Sleek
SLEEK Solstice Highlighting Palette, giá khoảng 15 đô-la Mỹ

7. CHARLOTTE TILBURY Instant Look in a Palette

Charlotte Tilbury Instant Look in a Palette bảng màu trang điểm được tổng hợp của những tông màu tự nhiên nhất, có thể dùng cho mọi mục đích trang điểm như nhấn sáng, tạo khối, má hồng... Đây là một trong những sản phẩm trang điểm tất cả trong một hàng đầu hiện nay, rất được các quý cô yêu chuộng.

bảng màu trang điểm Charlotte Tilbury
CHARLOTTE TILBURY Instant Look in a Palette, giá khoảng 49 đô-la Mỹ

8. MAKE UP FOREVER 5 Camouflage Cream Palette Color Correct & Concealer

Mới "bùng phát" thời gian gần đây nhưng cơn sốt color correcting đã nhan chóng trở thành một từ khóa được tìm kiếm hàng đầu trong giới yêu làm đẹp. Bảng màu cân chỉnh màu da của Makeup Forever hội tụ tất cả những màu sắc giúp cân bằng màu da cho những vấn đề thông thường của mọi phụ nữ, đồng thời là một chiến binh che khuyết điểm mẫu mực. Chất phấn mỏng mịn làm sáng da tự nhiên đã giúp sản phẩm này chiếm mọi cảm tình của quý cô.

bộ kit trang điểm Make Up For Ever 5
MAKE UP FOR EVER 5 Camouflage Cream Palette Color Correct & Concealer, giá khoảng 40 đô-la Mỹ

9. BECCA Jaclyn Hill Champagne Collection Face Palette

Một trong những bảng màu trang điểm được review sáng giá nhất năm 2016, BECCA Jaclyn Hill Champagne Collection Face Palette là một trong những món đồ phải mua trong năm 2016 của các tín đồ mê làm đẹp. Từ chất phấn tuyệt vời, màu sắc hoàn hảo đến bao bì tuyệt đẹp... của sản phẩm đều được khen nức nở trên mọi mặt trận.

bảng màu trang điểm Becca
BECCA Jaclyn Hill Champagne Collection Face Palette, giá khoảng 89 đô-la Mỹ

10. URBAN DECAY Naked Untimate Basics

Dù chưa ra mắt nhưng URBAN DECAY Naked Untimate Basics đã gây sốt nhẹ trong làng mỹ phẩm và rất nhiều chị em đang háo hức mong chờ sản phẩm này. Là sự kết hợp những màu sắc "đỉnh cao" của 2 người tiền nhiệm, sản phẩm này hứa hẹn sẽ là một siêu vũ khí cho các quý cô hiện đại.

bảng màu UD
URBAN DECAY Naked Untimate Basics

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(1 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 1 thành viên đã bình luận