Những kiểu tóc búi đơn giản giúp bạn vẫn sành điệu dù ngày hè nắng nóng

10/04/2019

Với khí hậu oi ức của mùa nè, những kiểu tóc xõa dài đôi khi sẽ khiến các nàng không thoải mái bằng những kiểu tóc được buộc gọn gàng. Và kể từ sau đám cưới hoàng gia đình đám, công nương Meghan Markle đã là người tạo nên xu hướng tóc búi thấp được rất nhiều ngôi sao và người nổi tiếng thay nhau sử dụng trong các sự kiện lớn nhỏ. Có thể nói, đây là kiểu tóc mà bạn có thể dễ dàng biến tấy để tạo nên những phong cách khác nhau,

Và trong mùa hè này, hãy cùng xem các ngôi sao hạng A như Kendall Jenner hay Maisie Williams gợi ý cho bạn những kiểu tóc búi thấp đơn giản nhưng vẫn rất thời thượng.

1.Tóc búi thấp, đánh rối tạo phồng

Đây được xem là kiểu tóc 2-trong-1 khi vừa cho bạn vẻ ngoài nữ tính nhưng đồng thời cũng rất năng động và phong cách. Với việc đánh rối tạo phồng ở phần đỉnh và uốn xoăn 1 số loạn tóc để chúng buông xõa hai bên mặt, bạn đã có ngay kiểu tóc yêu thích của các cô nàng Parisian. Với kiểu tóc búi thấp này, bạn có thể diện chúng quanh năm bất chấp yếu tố thời tiết vì dù là mùa thu lãng mạn hay mùa hè sôi động, bạn vẫn sẽ đẹp trong kiểu tóc này.

2.Tóc búi củ tỏi

Nếu bạn không tự tin trong khoảng tạo phồng cho tóc như các hair stylist chuyên nghiệp, bạn có thể đơn giản áp dụng kiểu búi củ tỏi cho mái tóc của mình. Là một trong những sự lựa chọn yêu thích của các cô gái trong dịp hè về, tóc búi củ tỏi vừa mang đến cho bạn sự thoải mái vừa phù hợp với tinh thần năng động của mùa hè. Trong năm nay, kiểu tóc này được các ngôi sao cải tiến thêm một chút nữ tính với phần tóc mái uốn xoăn bồng bềnh, thích hợp để bạn tham dự các bữa tiệc bất tận.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

@lauraharrier in @louisvuitton for #Oscars2019 ❤️❤️. Styled by @daniellenachmani ? @jennifer_yepez ? @hungvanngo using @chanel.beauty @welovecoco #welovecoco #workingwithchanel Here is the products breakdown: SKIN PREP: Hydra Beauty Camellia Water Cream Illuminating Hydrating Fluid Hydra Beauty Micro Gel Yeux Intense Smoothing Eye Gel Hydra Beauty Nourishing Lip Care Hydra Beauty Essence Mist COMPLEXION: Ultra le Teint Ultrawear All-Day Comfort Flawless Finish Foundation in shade “BR92" & “BR102” Le Correcteur de Chanel Longwear Concealer in shade “91” Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder in shade “40” CHEEKS: Baume Essentiel in shade “Sculpting" Le Lion De Chanel Illuminating Powder Joues Contraste Powder Blush in shade “430" BROWS: Stylo Soucils Waterproof in shade “810” Lê Gel Sourcils in shade “370” EYES: Stylo Yeux Waterproof in shade “20" Ombre Premiere Longwear Cream Eyeshadow in “810- Pourpre Profond” Ombre Premiere Longwear Powder Eyeshadow in “54-Nuage Bleu" Inimitable Intense Multi-Dimentionnel Sophistique Mascara in "10 Noir” LIPS: Rogue Coco Flash in shade “60-Beat"

Bài viết do Hung Vanngo (@hungvanngo) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

?? @lilyjcollins attending the @gocampaign Gala last night ?? styling @robzangardi @marielhaenn makeup @fionastiles hair by me #gregoryrussellhair #lilycollins

Bài viết do Gregory Russell (@gregoryrussellhair) chia sẻ vào

3.Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Nếu bạn không thích tóc búi, hãy áp dụng kiểu đuôi ngựa buộc thấp thay thế. Trước đó, để mái tóc ấn tượng hơn, bạn nêu uốn phồng trước khi buộc sẽ tạo độ bồng bềnh cho tóc, tránh tình trạng tóc xẹp sẽ kén chọn dáng mặt hơn.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Glam for @vanityfair ✨ Thank you @ctilburymakeup @michaelsilvahair & @danixmichelle

Bài viết do SHANINA SHAIK (@shaninamshaik) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

When there is Mac&Cheese for lunch ???‍♀️?

Bài viết do Mélie Tiacoh (@melie_tiacoh) chia sẻ vào

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận