Nhanh tay đăng ký tham dự chương trình “Chăm sóc da mùa lễ hội” cùng La Roche Posay

12/12/2018

Mụn luôn là kẻ thù số một của phái đẹp. Và đặc biệt trong mùa lễ hội sắp đến, khi bạn luôn muốn có 1 làn da khỏe để có thể trở thành nữ hoàng của mọi đêm tiệc thì việc ngăn ngừa và bảo vệ da trước các tác nhân gây mụn là điều vô cùng quan trọng. Vậy đâu sẽ là bí quyết chăm sóc da hiệu quả nhất cho màu lễ hội?

Để giải đáp câu hỏi này, La Roche-Posay đã hợp tác với Dr. Hung Clinic tổ chức buổi workshop “Chăm sóc da mùa lễ hội”. Khi tham gia workshop lần này, các cô gái/chàng trai không chỉ được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm bổ ích trong việc thiết lập 1 liệu trình chăm sóc da toàn diện cho những ngày cuối năm bận rộn từ bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng mà còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn sau: • Bộ sản phẩm chăm sóc da mụn toàn diện trị giá 1,200,000 VNĐ • Soi da, tư vấn miễn phí • Voucher 2 lần chăm sóc da mụn miễn phí trị giá 1,000,000 VNĐ tại Dr. Hung Clinic

Buổi workshop “Chăm sóc da mùa lễ hội” sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 AM Chủ Nhật 16/12/2018 tại Dr. Hung Skin Health Clinic, 512 Lê Văn Sĩ, P.14, Quận 3. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia chương trình và khám phá nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại đây.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận