Nguồn năng lượng trẻ hóa từ tinh dầu hạt

13/09/2015

Con người từ xa xưa, đã biết dùng tinh dầu để gìn giữ sức khoẻ và sắc đẹp. Tinh dầu được xem như một phương thuốc thần kỳ để giữ mãi nét xuân sắc cho phái đẹp.

Tinh dầu dưỡng luôn là món đồ làm đẹp được săn đón khi mùa lạnh về. Chứa nhiều dưỡng chất chống oxy hóa và dưỡng ẩm, dầu dưỡng da còn là lựa chọn đắt giá để cải thiện sự mượt mà của làn da, là nguồn năng lượng trẻ hóa từ tinh dầu hạt.

thebodyshop_oil
The Body Shop vừa cho ra mắt bộ sản phẩm tinh dầu dưỡng mới với hương thơm đầy thư thái

Mới đây nhất, The Body Shop vừa cho ra mắt bộ sản phẩm tinh dầu dưỡng mới với hương thơm đầy thư thái, đồng thời chứa đựng sức mạnh từ những loại hạt thực vật.  Mỗi tuyệt tác trong dòng sản phẩm này chứa một hỗn hợp siêu việt ba loại tinh dầu hạt đặc biệt đầy sức mạnh, được biết tới với khả năng phục hồi và tái sinh cho làn da cách vượt trội.

cream_thebodyshop
Sản phẩm này chứa một hỗn hợp siêu việt ba loại tinh dầu hạt đặc biệt đầy sức mạnh, được biết tới với khả năng phục hồi và tái sinh cho làn da một cách vượt trội

Dưỡng chất đậm đặc bên trong lõi hạt chính là sức mạnh để khởi
 đầu một vòng đời mới. Những nguồn năng lượng tự nhiên này cung cấp các thành phần dinh dưỡng quan trọng như chất chống oxy hóa và vitamin. Sự hòa trộn cân bằng khéo léo giữa tinh dầu hạt thìa là đen, tầm xuân và hoa trà my là một công thức tiềm năng đầy mạnh mẽ. Mỗi loại hạt dầu đều đóng vai trò như vị cứu tinh cho làn da. Cùng nhau, chúng tạo thành một nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp làn da sáng bóng rạng rỡ.

Để tối ưu hiệu quả, bạn nên sử dụng cùng với dụng cụ massage mặt Twin-Ball Revitalising Facial Massage mới.

facial_máymassage
Dụng cụ massage mặt Twin-Ball Revitalising Facial Massage

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận