Người mẫu tiết lộ những sản phẩm cứu rỗi làn da họ trong suốt tuần lễ thời trang

12/04/2019

Tuần lễ thời trang New York là thời điểm bận rộn nhất nhưng cũng thú vị nhất trong năm. Hãy thử tưởng tượng bạn phải chạy từ show diễn này đến show diễn khác, sải bước trên sàn diễn của những nhà thiết kế bậc nhất thế giới và trình diễn những bộ trang phục đình đám. Đây hầu như là giấc mơ của mỗi cô gái. Phong cách trang điểm mộng mơ của các nàng thơ ở mỗi sàn diễn luôn khiến chúng ta bất ngờ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà thiết kế và nghệ sĩ trang điểm được thể hiện rõ qua nét cuốn hút, tự nhiên của người mẫu. Tuy nhiên, công đoạn makeup luôn đòi hỏi rất nhiều sản phẩm cùng một lúc; nhưng dùng quá nhiều sản phẩm rất có hại cho làn da.

Trong suốt tuần lễ thời trang, những người mẫu luôn giữ được một làn da rạng rỡ, sáng ngời và không tì vết. Vì vậy, chúng ta không khỏi thắc mắc những cô nàng đã sử dụng những sản phẩm chăm sóc nào trong suốt tuần lễ thời trang bận rộn. Chúng tôi đã phỏng vấn chín người mẫu bí mật chăm sóc làn da của họ là gì trong suốt khoảng thời gian áp lực này. Bí mật của họ là: từ những loại dầu đơn giản bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào cho đến những sản phẩm skincare với công thức hoàn toàn tự nhiên đều có thể cứu cánh làn da của họ trong suốt thời điểm này.

Hãy cùng L’Officiel Vietnam điểm qua vài bí quyết được mách nước để chăm sóc cho làn da bạn nhé.

Dầu dừa

Với Jessicaannstrother, dầu dừa là cứu tinh của cô.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Pouting because where’s the bacon? ??

Bài viết do Jessica Strother (@jessicaannstrother) chia sẻ vào

Cô chia sẻ rằng: “Tôi thích dùng dầu dừa cho da mặt vào buổi tối. Đó là một sản phẩm tuyệt vời để làm giảm tình trạng viêm cho da. Và đây là tất cả những gì tôi mong đợi ở nó.”

Dưa chuột

Những lát dưa chuột mát lạnh chắc hẳn sẽ không khiến bạn thất vọng. Ngoài tác dụng cấp ẩm cho da, dưa chuột còn đảm nhiệm vai trò detox cho làn da, giúp da thông thoáng, dễ thở hơn.

Nước hoa hồng

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Hydrating with @avoninsider! ?✨

Bài viết do Jessica Strother (@jessicaannstrother) chia sẻ vào

Vào buổi sáng, khi tôi mệt mỏi, nước hoa hồng là một giải pháp tuyệt vời. Nhờ vào mùi hương thanh mát của nó, mọi mệt mỏi, áp lực dường như đều tiêu tan.

Kiehl’s

Mọi sản phẩm chăm sóc da của tôi đều đến từ Kiehl’s. Sản phẩm yêu thích nhất của tôi là dầu dưỡng buổi sáng và tối của Kiehl’s; và kem dưỡng mắt từ bơ từ Kiehl’s.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận