Hóa ra, Patrick Ta chỉ dùng 6 bí quyết đơn giản này để sở hữu lớp trang điểm hoàn hảo

19/09/2018

Khi nói đến chuyên viên trang điểm gốc Việt thì hẳn bạn sẽ nghĩ đến Hung Vanngo và Patrick Ta. Chúng tôi đã có bài viết về Hungvan Ngo, nên hôm nay hãy thử tìm hiểu Patrick Ta nhé. Nếu bạn mê mẩn makeup look tựa nữ thần của Gigi Hadid tại MET Gala 2018, thì hẳn bạn sẽ phải tham vấn ngay những bí quyết làm đẹp từ Patrick Ta - người đã họa mặt xuất sắc cho cô nàng.

bí quyết làm đẹp của Patrick Ta
Gigi Hadid tỏa sáng như nữ thần giáng thế nhờ tay nghề điêu luyện của Patrick Ta

Nếu bạn biết Hung Vanngo với phong cách sunset eyes trứ danh thì Patrick Ta làm các nàng mê mẩn với cách hòa smokey eyes điêu luyện. Không chỉ riêng Gigi Hadid, Patrick còn sở hữu danh sách dài các khách hàng quyền lực là những siêu mẫu, minh tinh khác như Bella Hadid, Rosie Huntington-Whiteley, Shay Mitchelle, v.v. L'Officiel Vietnam đã sưu tầm được rất nhiều bí quyết làm đẹp từ chuyên gia trang điểm gốc Việt Patrick Ta. Hãy thử nghiệm qua và rút ra cho mình những bài học hay ho nhé.

bí quyết làm đẹp của Patrick Ta

1. Son môi và phấn má ton-sur-ton

"Tôi thoa son trước rồi mới đánh phấn má. Tôi luôn sử dụng các tông màu có cùng undertone để tổng thể được hài hòa và tiệp với nhau." Ví dụ như nếu bạn dùng son môi có tông màu lạnh, thì phấn má cũng nên cùng tông như vậy. Và ngược lại, nếu phấn má là tông màu đất thì son cũng tương tự vậy.

GiGi x Maybeline We Had to Do This Glam In 30 Mins How Long Do You Normally Take To Glam? I Typically Take 2 Hours !

2. Tán đều phấn má dạng kem bằng tay

Gần đây, phấn má dạng kem rất được ưa chuộng nhờ vào hiệu ứng ửng hồng tự nhiên của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận nàng có thể sẽ tự biến mình thành chú hề. Patrick cho rằng với kem màu má thì nên dùng tay để tán sẽ mang lại hiệu ứng đẹp hơn trên da. Bạn lấy sản phẩm bằng tay, sau đó chấm lên mu bàn tay để màu nhạt đi rồi sau đó mới bắt đầu tán lên má. Chắc chắn nàng sẽ có được đôi má ưng ửng bắt mắt. 

Glossy Mornings With @kaiagerber For Karl x Kaia x Revolve Pop Up . Hair By @laurapolko Makeup By @patrickta Assisted By @tayhanson

3. Bí quyết làm đẹp của Patrick: "Tán, tán nữa, tán mãi"

Nếu hỏi Patrick Ta bí quyết làm đẹp mà mọi cô gái cần phải biết, anh thẳng thắn chia sẻ: "Khi bạn nghĩ bạn đã tán xong lớp makeup của mình. Sai rồi! Bạn hãy tán thêm nữa đi!" Đặc trưng phong cách trang điểm của Patrick Ta đó là các màu sắc đều được tán đều vào nhau một cách hoàn hảo tạo nên tổng thể mềm mại, mịn màng và thật sự tiệp vào da đến nỗi bạn không thể nhận ra.

Today With @shiseido Filming With Good Morning America On @shaninamshaik Some Of My Fall Beauty Must Haves. Hair By @josephmaine Skin By @lamer Color By @shiseido

4. Phủ phấn thông minh, tinh tế

Patrick gợi ý chỉ nên phủ phấn ở khu vực rãnh má, mũi, cằm, nhân trung hoặc toàn bộ phần trung tâm gương mặt. Anh cảm thấy phấn phủ rất "đáng sợ" vì nó có thể làm toàn bộ lớp trang điểm trở nên nặng nề, đọng phấn. Tôn chỉ của Patrick là luôn giữ cho phần bên ngoài được tự nhiên. Như vậy da sẽ có độ bắt sáng vừa phải, giúp lớp trang điểm được nhẹ nhàng.

SHAY x ZIMMERMAN @shaymitchell Styled By @monicarosestyle Hair By @jesushair @makeup By @patrickta Assisted By @tayhanson

5. Thoa son trực tiếp, không dùng cọ

Patrick tiết lộ bí quyết làm đẹp khi thoa son lì của mình là: thoa trực tiếp từ thỏi, không dùng cọ. Anh nói thêm: "Thoa trực tiếp như vậy sẽ giúp màu lên sắc sảo và mịn mượt hơn". Nếu bạn muốn có một đường viền môi "bén" thì đừng bỏ qua bước kẻ môi nhé.

Trying A New Color Combo @golden_barbie Hair By @lacyredway Makeup By @patrickta Foundation By @lamer Honey 43 Lipstick By @shiseido

6. Đánh khối ít mà hiệu quả

Nếu bạn mê mệt phong cách trang điểm dewy thì hãy nghe qua bí quyết làm đẹp mà Patrick chia sẻ sau đây: "Bắt đầu highlight ở phần gò má của bạn, sau đó tá đều ra. Vị trí để dùng kem bắt sáng là rất quan trọng. Luôn luôn làm highlight điểm cao nhất trên xương gò má, sóng mũi, cằm và trán. Tuyệt đối không được lấn vào phần mắt nếu bạn không muốn gương mặt bị biến dạng trong bức selfie."

So Obsessed SWIPE @rosiehw @roseinc

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận