Nếu bạn chuốt hoài mà mi không cong, có thể bạn đã chọn sai đầu cọ mascara!

07/01/2019

Việc sở hữu hàng mi dày, dài và cong vuốt vẫn luôn là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Các nàng tìm kiếm khắp các diễn đàn làm đẹp, chịu khó đầu tư vào những loại mascara đắt tiền, học hỏi mọi kỹ thuật lớn nhỏ thế nhưng hiệu quả mang lại không phải lúc nào cũng như mong đợi. Vậy thì bạn nghĩ, mình đã sai ở đâu?

Có thể, bạn đã bỏ sót một điều rất quan trọng. Đó chính là lựa chọn đầu cọ mascara phù hợp với dáng mắt. Từ đầu cọ thưa, dày hay lông ếp hình quạt đều sẽ mang lại cho hàng mi của bạn những hiệu ứng khác nhau.

1.Đầu cọ to, dày

Đây là loại mascara dành cho những ai muốn sở hữu hàng mi cong và dày. Với cấu trúc này, mascara sẽ giúp bạn apply nhiều sản phẩm lên mi hơn nên nó rất thích hợp với các loại chuốt mi làm dày. Ngoài ra, đầu cọ lớn cho phép sợi lông cọ dài hơn nên sẽ dễ dàng giúp bạn chải cong mi hiệu quả.

Dior Diorshow Mascara

2.Đầu cọ mảnh và sợi lông thưa

Nếu bạn chỉ muốn có 1 hàng mi dài tự nhiên thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn. Với đầu cọ thưa, mascara loại này có thể dễ dài chạm tới những sợi mi nhỏ nhất, chải tơi được từng sợi mà không lo vón cục. Đấy cũng là lý do vì sao mascara đầu cọ mảnh rất được lòng phái đẹp châu Á bởi hiệu ứng tự nhiên mà nó mang lại.

M.A.C Extended Play Lash Mascara

Lancôme Définicils High Definition Mascara

3.Đầu cọ dáng đồng hồ cát

Đó là những loại đầu cọ to ở hai đầu và thắt lại ở phần giữa. Với những nàng có hàng mi quá thưa thì bạn cần sở hữu ngay 1 loại mascara với đầu cọ này. Vì đầu cọ này có thể apply được lượng keo lớn trong 1 lần chải. Do vậy, nó mang đến hiệu ứng làm dày và làm cong đáng kể.

L'Oréal Paris Voluminous Lash Paradise

Lancôme Hypnôse Custom Volume Mascara

4.Đầu cọ nhọn

Make Up For Ever Smoky Extravagant Mascara

Nếu bạn thích có hàng mi được chải chuốt hoàn hảo thì nên chọn mascara có đầu cọ nhọn. Đây là thiết kế mang tính ứng dụng cao với phần thân bầu có thể giúp bạn làm dày mi hiệu quả trong khi phần đầu nhọn sẽ giúp bạn dễ dàng nhấn nhá và bất kì khu vực nào bạn thích. Với những cô nàng thích chải cả mi dưới thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận