Muốn có hàng mi cong vút như sao cực dễ, chỉ cần giắt túi 4 loại dầu dưỡng mi cực xịn này

07/08/2018

Một hàng mi cong luôn là điều mơ ước của mọi cô nàng. Nhưng nếu sinh ra không có một làn mi cong thì có phải là điều đáng buồn không? Không hề, chỉ cần có quyết tâm và chịu khó tìm hiểu sẽ ra vô vàn những tips dưỡng mi cực tốt.

Cùng L’Officiel Vietnam mục sở thị 4 loại dầu dưỡng mi tốt nhất hành tinh này nhé.

1. Shiseido Full Lash and Brown Serum

Là một trong những hãng mỹ phẩm đình đám với những sản phẩm được lòng giới mộ điệu, sản phẩm dầu dưỡng mi của Shiseido cũng không nằm ngoài bảng xếp hạng những dầu dưỡng mi tốt. Shiseido Full Lash and Brown Serum được xem như là sản phẩm bestseller ở châu Á.

dầu dưỡng mi tốt nhất
Shiseido Full Lash and Brown Serum

Ưu điểm: Làm dày mi cực nhanh, cực tốt

Nhược điểm: Sản phẩm có chứa cồn nên không thích hợp với những nàng có làn da dị ứng với cồn. Thêm nữa hiệu quả làm dài mi của loại dầu dưỡng mi tốt nhất này còn tùy vào trường hợp mới có thể đem lại kết quả rõ rệt.

Giá tham khảo: khoảng 770.000 VNĐ

2. DHC Eyelash Tonic

DHC là một trong những hãng mỹ phẩm nội địa Nhật được đón nhận vô cùng rộng rãi ở Việt Nam. Chất lượng của chai serum dưỡng dài và dày mi của hãng cũng được chuộng dùng nhờ chất lượng tốt. Với các chiết xuất hoàn toàn tự nhiên như chiết xuất từ rễ nhân sâm, chiết xuất rau mầm hay chiết xuất hoa swertia,... đem lại hiệu quả vượt trội.

dầu dưỡng mi tốt nhất DHC Eyelash Tonic
DHC Eyelash Tonic

Ưu điểm: Bên cạnh thiết kế nhỏ xinh, chai dầu dưỡng mi tốt nhất của DHC này còn đem lại hàng mi dày, dài, cong vút như mong đợi. Độ lành tính cao, phù hợp với nàng có mi nhạy cảm.

Nhược điểm: Nên lắc đều khi sử dụng để hạn chế dung dịch bị đặc lại

Giá tham khảo: 280.000 VNĐ

3.  Dưỡng mi Seed Cure Lash Essence The FaceShop

The Face Shop nổi tiếng với những tín đồ làm đẹp bởi các sản phẩm vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng. Dưỡng mi của hãng được thiết kế trông như một cây mascara ngoại trừ chổi chuốt thì đặc biệt hơn trông như một cây tăm bông, hơi cong nhẹ hình chữ C giúp cho mi cong hơn, đẹp hơn như mong muốn.

dầu dưỡng mi tốt nhất Seed Cure Lash Essence The FaceShop
Dưỡng mi Seed Cure Lash Essence The FaceShop

Ưu điểm: đây là loại dầu dưỡng mi tốt nhất của hãng với hiệu quả rõ rệt sau 2 tuần, mang lại hàng mi dày và dài như mong đợi. Bổ sung thêm hàm lượng phức hợp dinh dưỡng cho mi săn, bóng khỏe

Nhược điểm: Khi đã apply tinh chất lên mi hãy tránh xa các thiết bị điện thoại, ipad vì như vậy dễ làm mắt bị viêm kết mạc.

Giá tham khảo: 350.000 VNĐ

4. Dưỡng mi với dầu dừa

Nếu muốn “đổi gió” với các sản phẩm tự nhiên nguyên chất, hãy chọn dầu dừa. Dầu dừa rất dễ tìm lại có thể dễ dàng mua với giá không hề đắt. Các chị em chúng mình hãy tận dùng những lọ dầu dừa – một trong những loại dầu dưỡng mi tốt nhất để làm đẹp, dày và dài mi cũng như dài tóc nữa.

dầu dưỡng mi tốt nhất dầu dừa
Dầu dừa

Ưu điểm: lành tính, chiết xuất thiên nhiên, dùng dạng đặc hay lỏng đều được

Nhược điểm: cần biết phân biệt và chọn sản phẩm hữu cơ không chứa hóa chất độc hại

Text: H.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận