Mỏng nhẹ như CC Cream

09/07/2015

Không quá bí da như kem nền truyền thống, mỏng nhẹ hơn BB cream, CC cream chính là những tuýp kem hoàn hảo cho những ngày làm việc hoặc rong chơi nhẹ nhàng. Kem CC cream là lựa chọn đúng đắn cho những cô gái có làn da ít khuyết điểm.

Chuyên gia tại phòng nghiên cứu CHANEL kết hợp cùng những nghệ sỹ của CHANEL Makeup Studio sáng tạo nên CC Cream mới cho 5 công dụng: cải thiện nếp nhăn, làm dịu da, dưỡng ẩm, bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB, che phủ tự nhiên. Hai tông màu phù hợp cho mọi làn da là B10 và B20.

CC_creamchanel
CC Cream của hãng cũng mang đậm phong cách này với hai tông màu chủ đạo đen – trắng, nắp vặn được khắc chìm biểu tượng thương hiệu

Đây được xem là tin vui cho những quý cô làm đẹp thông minh, muốn bản thân sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, tư nhiên, và nhẹ nhàng như thể không trang điểm. CC Cream của hãng cũng mang đậm phong cách này với hai tông màu chủ đạo đen – trắng, nắp vặn được khắc chìm biểu tượng thương hiệu. Đó cũng chính là lý do vì sao, khi cầm trên tay tuýp kem Chanel, bạn sẽ có nguồn cảm hứng bất tận để đẹp hơn mỗi ngày.

Tuýp kem CC cream của Chanel có chỉ số chống nắng SPF30 PA +++ và dung tích 30ml khá nhiều. Giá của tuýp kem là 55USD.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận