Micellar water giải quyết nghìn rắc rối khi tẩy trang

13/04/2017

Micellar water không còn xa lạ với ai khao khát làn da đẹp không tì vết. Nhưng bạn có tự tin rằng mình biết tất tần tật về loại nước tẩy trang này không?

Yêu cầu cơ bản nhất để chăm sóc da và tránh xa mụn cũng như các bệnh về da chính là giữ sạch da. Để hoàn thành duy nhất yêu cầu này thôi thì bạn đã phải trải qua 3 công đoạn tẩy trang, rửa mặt, và toner cân bằng độ ẩm. Và ở công đoạn tẩy trang, lại có nghìn sự lựa chọn. Và micellar water là một sự lựa chọn thông minh, nhưng bạn đã tự tin rằng cách sử dụng micellar water của bạn sẽ đem lại tương lai một làn da đẹp không tì vết không? Cùng L'Officiel giải đáp 101 câu hỏi về nước tẩy trang micellar water.

Ngại quá trình tẩy trang vì nhiều bước lỉnh kỉnh?

Với những bạn thường xuyên trang điểm thì công đoạn tẩy trang sẽ là công đoạn mệt mỏi nhất:

- Phải sử dụng đến 2 loại tẩy trang mắt môi, mặt riêng biệt.

- Lựa chọn trước vô vàn các loại nước tẩy trang, dầu tẩy trang, sữa tẩy trang…

Thấu hiểu được điều này, Micellar Water Ultra chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước và dầu tẩy trang. Giúp lấy sạch lớp trang điểm gốc dầu và chống thấm nước hiệu quả như dầu tẩy trang. Song bạn không cần rửa mặt lại trong những lúc cấp bách khi ra đường, vẫn yên tâm da được thông thoáng.

Ngại tốn thời gian làm sạch đủ 3 bước khi vội?

Micellar Water Ultra làm sạch sâu cho da mà không làm mất lớp lipid có lợi cho da. Thế nên, những lúc vội vã, chỉ một thao tác tẩy trang cùng Micellar Water Ultra, bạn có thể bỏ qua 2 bước rửa mặt và toner cấp ẩm. Đây chính là sản phẩm cho những cô nàng hiện đại, chỉ cần một chai Micellar Water Ultra khi ra đường là có thể làm sạch da mọi lúc.

micellar water
Hoạt chất tẩy trang thần thánh micellar water

Không trang điểm thì có thể bỏ qua tẩy trang không?

Rất tiếc là không. Vì thật ra tẩy trang không những lấy đi những lớp trang điểm mà còn loại bỏ cả bụi bẩn, và các tạp chất ô nhiễm từ môi trường, giúp sạch sâu làn da, tránh nguy cơ bị mụn.

Hơn nữa, tẩy trang còn giúp hút dầu bên trong lỗ chân lông, nhất là những bạn có làn da dầu, hỗn hợp thì đây là bước không thể bỏ qua. Đó là lý do mà ngay cả buổi sáng thức dậy thì quy trình làm sạch vẫn cần bước tẩy trang để lấy sạch dầu sau một đêm hoạt động mạnh mẽ của các tuyến bã nhờn.

tẩy trang vào lúc nào là tốt nhất cho da
Bí quyết tẩy trang vào từng thời điểm

micellar-water-giai-quyet-nghin-rac-roi-tay-trang-4

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận