Mắt mèo không khó cùng cách kẻ mắt đẹp từ Makeup Artist

05/06/2017

Chuyên gia nói: Chinh phục cách kẻ mắt đẹp không nằm ở sự khéo tay của một cô gái mà phụ thuộc vào việc cô ấy có tìm được những sản phẩm tốt để áp dụng hay không!

Hôm nay, L’Officiel sẽ mang đến bạn thiên đường của những đôi mắt mèo sắc sảo, quyến rũ và nghe các chuyên gia trang điểm bật mí những cách kẻ mắt đẹp, gọn gàng và tinh tế mà không khiến đôi mắt bạn lem luốc theo thời gian.

1. Sử dụng kem lót

Cách kẻ mắt đẹp - kem lót
Kem lót là bước định hình quan trọng giúp bạn chinh phục bí quyết của cách kẻ mắt đẹp và sắc nét

Kem lót cho mắt (eye primer) là sản phẩm đầu tiên mà các makeup artist nghĩ đến khi phải thực hiện các đường kẻ mắt. Kem lót sẽ giúp đường kẻ ở đúng vị trí và không nhòe ra ngoài khu vực mà bạn mong muốn. Đây là bước quan trọng đầu tiên trong các cách kẻ mắt đẹp mà ít không phải ai cũng biết.

2. Một cây chì kẻ tốt – Tất nhiên rồi!

Cách kẻ mắt đẹp mà không đau
Mọi cô gái đều cần một cây chì kẻ tốt để "master" cách kẻ mắt đẹp mà không đau đớn

Trong quá trình kẻ mắt, phần mí trong hay đường kẻ dưới luôn là “hạng mục” không dành cho những kẻ yếu tim. Bởi vì chúng nằm gần sát mắt của bạn và chỉ cần những cử động bất cẩn sẽ khiến mí mắt đau và xót. Do đó, nhiều cô gái có xu hướng run tay mỗi khi thực hiện công đoạn này. Để giúp bạn có thể chinh phục cách kẻ mắt đẹp mà ít “rùng rợn” nhất, một cây chì kẻ tốt, lên màu chuẩn xác và đầu chì mềm mại là những gì mà mọi cô gái cần trong túi trang điểm của mình.

3. Cân bằng những phần còn lại trên gương mặt

Cách kẻ mắt đẹp thông qua cân bằng gương mặt

Những đôi mắt kẻ đậm, nhất là thêm phần đường kẻ dưới đôi lúc sẽ khiến đôi mắt bạn trông  thâm xỉn và lem luốc nếu bạn không có những kỹ thuật chuẩn xác. Để giúp bạn chinh phục vẻ ngoài tuy “rối bời” mà gợi cảm như những cô gái Pháp, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên giữ những phần còn lại của gương mặt thật đơn giản và tự nhiên, tránh lớp nền quá dày hay phong cách makeup quá đậm sẽ khiến gương mặt trông nặng nề và già dặn.

4. Khóa chặt các đường kẻ bằng bột phấn phủ

Hãy sử dụng đầu ngón tay đeo nhẫn của bạn chấm ít phấn phủ và thoa lên đường kẻ mắt mà bạn vừa thực hiện. Một động thái tuy đơn giản như lại là một mẹo nhỏ vô cùng hữu ích giúp các cô gái có thể chinh phục cách kẻ mắt đẹp với những đường nét sắc sảo và bền màu trong suốt nhiều giờ liền  mà không cần đến các chì kẻ waterproof đắt tiền.

Thực hiện: P.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận