Mách bạn 1001 cách ứng dụng thông minh sắc màu Classic Blue vào makeup look hằng ngày của mình

02/01/2020

Trước khi được Pantone lựa chọn là sắc màu đại diện chính thức cho năm 2020, sắc xanh huyền bí classic blue đã được giới chuyên gia trang điểm và người nổi tiếng trên toàn thế giới yêu thích từ 1 năm trở lại đây. Chính vì vậy, nếu bạn là fan của sắc màu cá tính này thì chúc mừng bạn khi bạn sẽ dễ dàng tìm được những gợi ý hay ho từ các makeup artist để có thể lựa chọn cho mình cách ứng dụng thông minh classic blue vào trang điểm hằng ngày của mình.

Trong bài viết này, L'Officiel Vietnam sẽ bật mí với bạn tất tần tật những cách ứng dụng thông minh sắc màu này vào các tạo hình cho mắt, chân mày và môi.

1.Classic Blue và eyeshadow

Bạn có thể sử dụng nhiều tạo hình khác nhau cho phần trang điểm mắt như: tán xéovà chốt nhọn phần điểm mắt kiểu mắt mèo hay smokey eye với phần đuôi tròn mang đậm phong cách của những thập niên 60s. Dù bạn chọn tạo kiểu nào thì gợi ý yêu thích mà các makeup artist dành cho bạn đó là hãy áp dụng phong cách monochrome khi chỉ sử dụng 1 sắc xanh duy nhất cho toàn độ phần trang điểm mắt để vừa tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ vừa không khiến bạn trở nên sặc sỡ quá đà.

2.Classic Blue và eyeliner

Đây sẽ là vùng trời tự do cho những tâm hồn yêu sáng tạo khi bạn có thể thỏa sức làm điệu mình thức với classic blue. Khác với việc sử dụng sắc xanh vào phấn mắt, sử dụng eyeliner xanh sẽ giúp bạn giải quyết được e ngại trong việc quá nổi bật trước đám đông nhưng đồng thời vẫn giữ cho nét makeup của bạn có nét chấm phá riêng.

3.Classic blue và những phần còn lại

Ngoài trang điểm mắt, sắc xanh classic blue còn có thể được ứng dụng khéo léo vào cả phần trang điểm cho chân mày và son môi. Trong năm 2019, việc sử dụng màu cho chân mày đã trở thành xu hướng được lăng xê bởi cácnam  idol xứ hàng khi trong MV ra mắt của mình cả Crush và Kai (EXO) đều thật phá cách với hàng chân mày nhuộm xanh, đỏ brugundy. Đây chính là một trong những gợi ý hay mà các cô gái có thể học hỏi cho phần makeup của mình. Còn với son môi, son xanh chắc hẳn sẽ không phải là sự lựa chọn hằng ngày của bạn nhưng với những dịp đặc biệt khi bạn cần cá tính và nổi bật thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

Rihanna vẫn rất khí chất khi diện sắc son xanh lạ mắt

Dùng eyeshasdow xanh viền chân lông mày sẽ giúp tạo hình của bạn trở nên thú vị hơn hẳn lại không hề quá đà phản cảm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận