Lớp nền nhẹ tênh với M.A.C Studio Water Weight

11/09/2015

M.A.C cho ra loại kem nền Studio Waterweight dạng gel-serum cho lớp trang điểm mỏng nhẹ, độ phủ tốt, trong trẻo, làm mịn mượt mọi khuyết điểm trên da như nếp nhăn hay lỗ chân lông

Sản phẩm tiên tiến mới nhất trong dòng phấn nền Studio danh tiếng của M.A.C đã dấy lên một cuộc đua mới trong không gian dưới nước.

MAC_studio
Sắc da tuyệt vời dưới dạng lỏng, mỏng nhẹ tựa gel serum của M.A.C Studio water Weight

M.A.C đã mang tới Kem nền MAC Studio Waterweight SPF 30 Foundation – với công thức cải tiến cho sắc da tuyệt vời dưới dạng lỏng, mỏng nhẹ tựa gel serum. Bền màu và có độ phủ trung bình, trong trẻo, những giọt nền tinh túy làm mềm mượt mọi khiếm khuyết trên da như lỗ chân lông hay nếp nhăn. Công thức có chứa Hợp chất Dưỡng ẩm cung cấp độ ẩm mát cho da ngay tức thì và cho suốt cả ngày, cho làn da cảm giác không còn khô ráp, mà thật mềm, căng mịn và mượt mà.

studio_waterweight
M∙A∙C Studio Waterweight SPF 30 Foundation

Sự khác biệt lớn nhất là những tính chất đa tác dụng mà Studio Waterweight có được. Sản phẩm này cung cấp nước, làm hoàn hảo và mịn da, đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng.

MAC_foundation
Giá sản phẩm: 1.050.000 đồng.

Ngoài ra, đây là dòng kem nền đầu tien của M.A.C sử dụng ống nhỏ giọt. Ống nhỏ giọt giúp chúng ta kiểm soát hơn về lượng nền sử dụng và sử dụng lượng sản phẩm mong muốn khả thi hơn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(1 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 1 thành viên đã bình luận