L’Officiel Vietnam độc quyền: Phái đẹp phấn khích vì từ nay YSL Beauty sẽ có store chính thức tại Việt Nam

20/03/2018

Nếu giới mộ điệu thời trang đã từng nức lòng khi Saint Laurent Paris khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2016, thì sắp tới đây các tín đồ làm đẹp đã có thể thoả lòng mua sắm các sản phẩm lừng danh của YSL Beauty tại cửa hàng “mới toanh” đặt tại TTTM Takashimaya Saigon Centre.

1.Phái đẹp Việt mong chờ vẻ đẹp phá cách từ YSL Beauty

Nhắc đến YSL Beauty, các tín đồ làm đẹp có nhiều điều để mong đợi. Hơn 50 năm tôn thờ vẻ đẹp phá cách của người phụ nữ hiện đại, tinh thần của vẻ đẹp mang tên Yves Saint Laurent (YSL) luôn là tinh thần giải phóng người phụ nữ khỏi những gò bó, khuôn thước và giáo điều để họ được tự tin là chính mình.

Từ thỏi son huyền thoại Rouge Pur Couture N1 tới dòng hương Opium Pour trứ danh cho đến những tân binh cushion mới đây, YSL vẫn luôn làm nức lòng phái đẹp với thiết kế sang trọng cùng chất lượng cao cấp xứng tầm. Do vậy, sẽ không ngoa khi nói rằng sự kiện khai trương cửa hàng YSL Beauty đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 21/4 sẽ là một trong những sự kiện làm đẹp được mong chờ nhất trong năm 2018.

2.L’Officiel Vietnam đồng hành cùng sự kiện khai trương cửa hàng YSL Beauty tại Việt Nam

Đặc biệt hơn cả, L’Officiel Vietnam hân hạnh trở thành đơn vị truyền thông chính thức và độc quyền cho sự kiện YSL Beauty có mặt tại Việt Nam. Từ những thông tin về sản phẩm cho đến các hoạt động đi kèm trong suốt thời gian sự kiện diễn ra đều sẽ được L’Officiel Vietnam cập nhập liên tục trên các kênh phương tiện truyền thông của mình (website: lofficiel.vn và fanpage L’Officiel Vietnam).

Nếu bạn là tín đồ làm đẹp trung thành, đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị về 1 trong những hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới cùng với cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn đến từ YSL Beauty trong thời gian tới. Hãy nhanh tay like và follow fanpage của YSL Beauty và fanpage L’Officiel Vietnam luôn là người đầu tiên cập nhật những điều thú vị đang chờ đón bạn.

Thương hiệu mỹ phẩm trẻ trung – cá tính – cao cấp duy nhất tại Việt Nam!

#yslbeauty

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận