L'Officiel de La Beauté tiết lộ "danh tính" BB/CC cream được yêu thích nhất

18/05/2017

Sau một tuần bình chọn sôi nổi, những độc giả xinh đẹp của L'Officiel giúp chương trình chọn ra quán quân cho hạng mục kem BB/CC cream được yêu thích nhất.

Sau khi tạm chia tay với hạng mục chăm sóc da - Skincare, chương trình bình chọn sản phẩm làm đẹp L'Officiel de La Beauté bước sang hạng mục dành cho những sản phẩm trang điểm với nhiều thú vị mới. Sau một tuần bình chọn sôi nổi, những độc giả xinh đẹp của L'Officiel giúp chương trình chọn ra quán quân cho hạng mục kem BB/CC cream được yêu thích nhất.

Sự ra đời của BB và CC cream là một "cứu cánh" cho các cô gái hiện đại với cuộc sống năng động và bận rộn khi trở thành một sản phẩm đa chức năng kết hợp kem lót, kem che khuyết điểm và kem nền trong cùng một sản phẩm. Với khả năng hiệu chỉnh sắc tố da, kết cấu mỏng nhẹ, BB và CC cream gần như mang đến cho phái đẹp một lớp nền tự nhiên và là vũ khí không thể thiếu trong túi trang điểm của các cô nàng thành thị.

BB for Sports
BB for Sports đến từ thương hiệu Shiseido trở thành quán quân cho hạng mục kem BB/CC Cream được yêu thích nhất của L'Officiel de La Beauté

BB for Sports chính là một giải pháp tích hợp hoàn hảo giữa trang điểm và bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời. Ứng dụng công nghệ chống nắng Wet Force độc quyền đầu tiên trên thế giới từ Shiseido giúp tăng cường lớp màng bảo vệ lên đến 124% khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Cho dù là hoạt động dưới nước hay đổ mồ hôi nhiều thì làn da bạn vẫn được bảo vệ hoàn hảo. BB for Sports được bổ sung thêm phức hợp amino acid, thành phần dưỡng ẩm lý tưởng dành cho làn da dễ bị mất nước khi vận động thể lực nhiều. Hoàn thiện vẻ đẹp của làn da mà vẫn không cản trở những hoạt động của bạn. Sản phẩm có 3 tông màu phù hợp cho làn da châu Á.

Các bạn giành giải thưởng hàng tuần là một bộ kit dưỡng da từ thương hiệu Shiseido hãy nhanh tay truy cập fanpage của L'Officiel Vietnam tại đây để cập nhật danh sách nhận giải của chương trình L'Officiel de La Beauté.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận