L'Officiel de La Beauté hé lộ quán quân hạng mục chăm sóc tóc

14/06/2017

Với 190 lượt bình chọn cho sản phẩm dầu gội và 186 cho hạng mục dầu xả, bộ sản phẩm Aromachologie của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đều từ nước Pháp L'Occitane đã trở thành quán quân ngoạn mục về chăm sóc tóc tại L'Offciel de La Beauté tuần qua.

Cái đẹp toàn diện luôn đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ và săn sóc công phu. Một cô gái không thể được ca ngợi là hoàn hảo nếu cô chỉ có làn da đẹp, đôi môi xinh xuất hiện trong bộ váy cầu kỳ nhưng lại đầu bù tóc rối. Vẫn có câu "cái răng cái tóc là gốc con người", bên cạnh làn da không tì vết, các cô gái cũng không nên bỏ bê mái tóc của mình để chúng xác xơ thiếu sức sống.

Nếu bạn đang còn lăn tăn không biết nên chọn sản phẩm gì để "tút tát" lại mái tóc đã qua nhiều lần uốn nhuộm của mình, hãy để L'Officiel de La Beauté mách bạn một gợi ý hay ho từ quán quân hạng mục chăm sóc tóc nhé.

1. L'Occitane Aromachologie Shampoo

Mái tóc khô và hư tổn của bạn sẽ trở nên chắc khỏe và bóng mượt hơn với sản phẩm Dầu gội Phục Hồi Tóc Aromachologie. Công thức mới bao gồm hợp chất chống gãy rụng dành cho tóc từ 5 lọai tinh dầu (hoa Hoàng Lan, Cam Ngọt, hoa Oải Hương, cây Phong Lữ và cây Bạch Chỉ) sẽ giúp phục hồi mái tóc của bạn.

L'Occitane Aromachologie Conditioner

Từ một mái tóc khô và hư tổn, mái tóc bạn sẽ trở nên chắc khỏe và bóng mượt với sản phẩm Dầu Xả Phục Hồi.Được làm từ 5 loại tinh dầu (Hoa Hoàng Lan, Cam Ngot, Hoa Oải Hương,Cây Phong Lữ và cây Bạch Chỉ) giúp phục hồi lại sợi tóc. Mái tóc sẽ trở nên mềm mượt và cung cấp thêm tinh dầu hạnh nhân và vitamin B5 giúp bảo vệ mái tóc của bạn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận