Làm thế nào giúp bạn "hồi sinh" bảng phấn mắt đã vỡ tan tành?

05/12/2017

Điều đau đớn nhất của một tín đồ làm đẹp không phải là bỏ lỡ một kỳ sale đáng giá hay mua hụt một sản phẩm yêu thích mà đích thực là bạn đã chân chính sở hữu chúng rồi nhưng chưa sử dụng được bao lâu đã vỡ tan tành do lỡ tay rơi rớt. Bạn “khóc vạn dòng sông" mà cũng đành bó tay không thể giúp bảng phấn mắt đắt tiền hay hộp highlight yêu thích toàn vẹn như lúc đầu nữa.

Đó có lẽ là cơn ác mộng của mọi cô gái mà không bao giờ muốn mơ bất kì lần nào trong đời. Nhưng nếu một mai bạn vô tình lâm vào tình cảnh éo le ấy, đừng vội hốt hoảng vì L'Officiel Vietnam đã tìm được cách giúp bạn “cải tử hồi sinh" cho những sản phẩm đắt đỏ của mình.

Tất cả những gì bạn cần là một lọ cồn isopropyl hay còn có tên gọi là  rubbing alcohol. Sản phẩm này được bán ở các hiệu thuốc với nồng độ 70%, nồng độ này đủ để sát trùng ngoài da và không gây hại đến da. Khi tiếp xúc với các loại mỹ phẩm dạng bột, chúng lại có khả năng “chữa lành" đáng ngạc nhiên. Bạn chỉ cần:

Bước 1: Sắp xếp những mảnh vỡ của hộp phấn mắt/phấn má/highlight trong hộp gọn gàng nhất có thể.

Bước 2: Từ từ đổ một lượng vừa phải rubbing alcohol lên bề mặt phấn. Chất cồn sẽ làm phấn tan chảy từ từ và chúng sẽ tự động nối lại với nhau như cơ chế luyện kim bạn thường thấy.

Bước 3: Bạn dùng một tờ khăn giấy xếp làm tư gọn gàng sao cho che phủ hết bề mặt của phấn. Dùng các vật dụng có bề mặt trọn (đáy của 1 tuýp kem chẳng hạn) và ấn nhẹ để tạo hình co phần phấn đã vỡ.

Bước 4: Bạn dùng ngón tay để làm mờ các xếp nứt, tán bề mặt phấn cho đều và bằng phẳng trở lại.

Thế là hộp phấn đắc tiền đã có thể hồi sinh nguyên vẹn như mới. Bạn có thể thử ra tay và L’Officiel chắc chắn tất cả ai trong chúng ta đều phải ngạc nhiên khi chất phấn vẫn vẹn nguyên không thay đổi so với sản phẩm gốc.

Chúc bạn thành công và nhớ cẩn thận hơn trong việc bảo quản góc làm đẹp của mình nhé!

Thực hiện: P.L

Bạn có thể xem chi tiết tại video sau:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận