Làm đẹp văn minh với những hãng mỹ phẩm nói KHÔNG với thử nghiệm trên động vật

08/03/2018

Tuy mang trong mình sứ mệnh làm đẹp cao cả những bạn có biết đã từng có mộ thời kì đằng sau thế giới phấn son là cả một ngành công nghiệp “đẫm máu" man rợ với những thí nghiệm trên động vật trước khi ra thành phẩm. Đứng dưới cương vị là người tiêu dùng, chắc chắn không ai trong chúng ta muốn sử dụng những sản phẩm được đánh đổi từ chính sức khoẻ của các loài động vật bé nhỏ.

Điều đó đã khiến ngành công nghiệp làm đẹp nhận không ít chỉ trích trong suốt một thời gian dài từ chính người tiêu dùng. Do vậy, từ nhiều năm nay, đã có một cuộc vận động thay đổi lớn từ giới làm đẹp. Dưới sức ép của người tiêu dùng và các tổ chức xã hội, các ông lớn trong ngành mỹ phẩm đã lần lượt bỏ thử nghiệm trên động vật trong quy trình sản xuất của mình. Hãy sử dụng tiền của bạn thật chính đáng cho những hãng mỹ phẩm nói KHÔNG với thử nghiệm trên động vật.

1.Charlotte Tulbury

Makeup artist huyền thoại, chủ nhân của hơn 100 giải thưởng danh giá không chỉ là cái tên được rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood yêu thích mà còn sở hữu cả 1 thương hiệu mỹ phẩm lâu trôi, chất lượng cao và đặc biệt nói KHÔNG với thử nghiệm trên động vật.

Bên cạnh điểm công trong việc không dùng động vật trong quá trình sản xuất. các cô gái còn yêu thích sản phẩm của Charlotte Tulbury ở tính dễ chọn, dễn dùng và dễ làm quà tặng cho người mình yêu thương. Bởi từ kem dưỡng ban đêm cho đến những bảng phấn phấn nhỏ xinh, tất cả đều được “trang hoàng” trong thiết kế mạ vàng sang trọng và chất lượng sản phẩm tốt. Nếu bạn muốn sử dụng mỹ phẩm “sạch", đừng bỏ qua Charlette Tulbury.

2.Kylie Cosmetics

Khi mới vừa ra mắt, hãng mỹ phẩm của cô em nhà Kim Kadashian  - Kylie Jenner nhận không ít chỉ trích và ý kiến trái chiều. Nhưng sau 2 năm phát triển, Kylie đã chứng minh khả năng của mình với bộ son Lip Kit đắt hàng và phương châm kinh doanh rất thời thượng: cruelty-free (không thử trên động vật). Trên website của hãng, tất cả màu trong bộ The Kylie Lip Kit đều làm từ nguyên liệu thực vật.

3.Aesop

Hãng mỹ phẩm cao cấp chuyên các sản phẩm phòng tắm cũng nằm trong danh sách “nói KHÔNG với thử nghiệm trên động vật". Chính bởi lý do đó lại càng khiến Aesop ghi điểm hơn trong mắt của các tín đồ làm đẹp. Bạn hãy thử qua những dòng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và kem dưỡng của Aesop và trải nghiệm cảm giác làm đẹp cao cấp với những sản phẩm dịu nhẹ.

4.Hourglass Cosmetics

Tất cả các sản phẩm củ Hourglass đều được gọt giũa kỹ càng, hiệu ứng mạnh mẽ và thiết kế rất sang trọng có thể chinh phục mọi cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy xuất phát điểm vẫn bao gồm những bước thử nghiệm trên đông vật nhưng chính Hourglass đã cam kết sẽ dần chấm dứt những hoạt động trên ở vào năm 2020. Là đối tác của dự án Nonhuman Rights, Hourglass đang nỗ lực từng ngày để có những sản phẩm thân thiện với môi trường và giàu tính nhân văn hơn.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận