L'Officiel Vietnam gợi ý cho bạn 4 kiểu tóc đẹp để nổi bật cho mùa Giáng Sinh

04/12/2018

Chúng ta đang bước vào thời điểm cuối năm, đây cũng là lúc chúng ta sắp đón chào một buổi lễ vô cùng đặc biệt. Và để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc vui vẻ, bạn cần chuẩn bị chu đáo mọi thứ, đặc biệt là kiểu tóc.

Bạn có nhận thấy các dãy phố đều được trang hoàng rực rỡ với các dây đèn lấp lánh, các cây thông đầy màu sắc hay ông già Noel cùng các chú tuần lộc đầy quà. Tất cả đều báo hiệu mùa giáng sinh đang cận kề. Bạn đã chuẩn bị những gì cho buổi tiệc tùng vui nhộn nhất năm này rồi? Một mẻ bánh cookies được nướng sẵn sàng cùng món gà tây quay đặc trưng hay một bộ trang phục cùng kiểu trang điểm phù hợp. Vẫn chưa đủ đâu, bạn nên tìm kiếm một kiểu tóc đẹp cho Giáng Sinh này. Còn chần chừ gì nữa mà không nghía qua 4 kiểu tóc đẹp cho buổi lễ này tại bài viết dưới đây của L'Officiel Vietnam!

1.Sweet Side-Braid

Nếu bạn không muốn mọi thứ quá cầu kỳ nhưng vẫn mong tạo điểm nhấn cho mái tóc, đây chắc chắn là kiểu tóc bạn nên thử. Kiểu tóc đẹp cho Giáng Sinh này nhìn có vẻ khó khăn, nhưng thực chất lại dễ bất ngờ.

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn gom tất cả tóc sang một bên và chia nó thành bốn phần. Bạn có thể để mái tóc lệch về bên trái hoặc phải tùy thích, hoặc tùy vào góc mặt đẹp của bạn. Nếu bạn muốn tóc lệch sang phải, bạn bắt đầu từ trái sang phải, tết tóc lần lượt từ lọn số 1 đến lọn số 4, cứ lặp lại cho đến ngọn tóc. Vậy là xong rồi đấy.

2.'60s-Chic Short and Sweet

Mái tóc ngắn tưởng chừng như đơn điệu bởi bạn hầu như khó tạo kiểu với chúng. Nhưng không hẳn là vậy, vẫn có cách tạo kiểu với mái tóc ngắn, biến chúng trở nên trang trọng hơn cho buổi tiệc cuối năm. Đặc biệt, nếu bạn bị hạn chế về mặt thời gian, đây là cứu tinh cho bạn.

Đầu tiên, bạn dùng mousse khi tóc chưa khô hẳn để tạo độ bồng bềnh, tăng độ dày cho tóc. Sau đó, bạn sấy phần chân tóc và dùng mái uốn để tạo gợn sóng cho phần chân. Cuối cùng, bạn nên dùng texturizing spray ( xịt giữ nếp tóc). Xong rồi đó!

3.Twisted Low Bun

Kiểu tóc đến từ đất nước Hà Lan này hứa hẹn sẽ mang lại một cái nhìn mới lạ cho khuôn mặt bạn. Chỉ cần 5 phút là bạn đã có thể sở hữu ngay kiểu tóc vừa đơn giản lại thanh lịch và nhẹ nhàng.

4.Sleek Straight

Tưởng chừng như đơn điệu nhưng kiểu tóc bóng thẳng lại là một sự lựa chọn độc đáo cho kiểu tóc đẹp cho Giáng Sinh. Cách tạo kiểu này giúp bạn tạo nên sự hài hòa cho tổng thể, cả trang phục, cách trang điểm và mái tóc.

Công việc bạn cần là chỉ là giữ nguyên mái tóc thẳng, chẻ tóc ở ngôi giữa. Để tăng độ thẳng cho tóc, bạn có thể dùng máy duỗi tóc. Bạn nên chú ý chăm sóc tóc chu đáo, dưỡng tóc thường xuyên để có một mái tóc óng mượt nhé!

Text: Quỳnh Viên

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận