Không chỉ Aladin, Vua Sư Tử cũng khiến fan thích thú với bộ trang điểm mang phong cách của riêng mình

05/06/2019

Các fan của nhà Chuột vẫn luôn mong đợi cho đến ngày bản live-action của bộ phim Vua Sư Tử (Lion King) được ra rạp vào tháng 7 sắp đến. Và để hâm nóng bầu không khí, mới đây Sir John - người được biết đến với vai trò makeup artist của Beyoncé đã khiến fan Disney "chao đảo" khi ra mắt bộ sản phẩm trang điểm mang đậm phong cách Lion King.

Đây là bộ trang điểm hợp tác giữa Disney, Luminess và Sir John với 8 sản phẩm từ bảng mắt, bảng má đến các thỏi son kem lẫn son lì mang sắc cam, nâu thời thượng. Đây hướng hẹn là một trong những bộ trang điểm đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua trong năm nay.

Sản phẩm đầu tiên chính là bảng mắt Can't Wait to Be Queen với 12 ô màu cả lì lẫn nhũ gồm các tông ấm trung tính ngả dần về vàng, nâu đồng, xanh dương, xanh lá cây và đỏ mận.

Kingdom Contour Palette với 6 tông màu đánh khối thuộc tông lạnh để bạn linh hoạt trong việc tạo khối cho gương mặt của mình

Tiếp đến là 2 sản phẩm son thỏi với sắc nâu nude Lion's Mane và đỏ cam Pounce với chất son mềm, giàu dưỡng bởi thành phần ca cao, bơ hạt mỡ, dầu marula và lụa thủy phân.

Luminess Creme Confession Lipsticks #Lion's Mane

Luminess Creme Confession Lipsticks #Pounce

Và các fan của dòng son kem lì sẽ vô cùng háo hức hi biết rằng bô sản phẩm lần này còn có 2 màu son rất thời thượng là Trouble với sắc nâu đỏ gạch và Romantic Atmosphere với sắc đỏ mận quyến rũ.

Luminess's Obsession Liquid Lipstick #Trouble

Luminess's Obsession Liquid Lipstick #Romantic Atmosphere

Circle of Life Highlighter với sắc nhũ vàng đồng hướng đến làn da bánh mật bóng khỏe

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận