Khám phá top 5 dụng cụ bấm mi tốt được tin dùng bởi chuyên gia

30/08/2018

Cũng giống như kem lót, keo xịt hay một số sản phẩm làm đẹp khác, bấm mi không mấy được chú trọng. Khó để nhận thấy ngay lập tức những tác động mà loại dụng cụ này mang đến như một màu mắt ấn tượng, màu son quyến rũ… tuy nhiên, sẽ là một sai lầm nếu đánh giá thấp sự tác động của dụng cụ bấm mi tới diện mạo của bạn. Nếu khéo léo sử dụng, bạn sẽ có được hàng long mi dài cong vút mà không cần phải chuốt đến 5,6 lớp mascara dày cộm, vướng víu.

Vì vậy, chọn lựa một sản phẩm dụng cụ bấm mi tốt để hiệu ứng cho bở mi mảnh mai nhưng đủ sức đánh gục ánh nhìn của đối phương lại quan trọng hơn bao giờ hết!

1.Shiseido Eyelash Curler

dụng cụ bấm mi Shiseido

Khuôn mắt của bạn sẽ giúp xác định loại bấm mi nên sử dụng, do đó, dưng chỉ chọn đại một sản phẩm mà hãy dành thời gian để tìm một thiết kế thực sự phù hợp. Bấm mí Shiseido này có đường kẹp lông mi phẳng hơn nên thích hợp cho đôi mắt to và hơi dài.  Thiết kế bám sát hình dáng của mi mắt nên tạo hiệu ứng nâng và làm cong mi không thua kém bất cứ dụng cụ bấm mi tốt nào trên thị trường, kẹp được tới những sợi lông mi ngắn nhất, khó “xử nhất”. Nếu là đôi mắt tròn thì có thể sẽ không kẹp được hết lông mi trong 1 lần kẹp nhưng có thể điều chỉnh để kẹp lại cho những phần sót.

dụng cụ bấm mi Shiseido

2.M.A.C Half Lash Curler

dụng cụ bấm mi M.A.C

Chiếc bấm mi nhỏ xinh này có đường kẹp mi gần như một đường thẳng, rất dễ điều chỉnh đẻ kẹp các vùng lông mi ngắn hoặc khó để kẹp như mi dưới hay mi trong mà không cần phải nheo mắt quá nhiều. Dụng cụ bấm mi tốt này phù hợp cho những ai có phần mi mắt không quá cong và hơi dài một chút.

3.Shu Uemura Eyelash Curler

dụng cụ bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler

Là loại dụng cụ bấm mi tốt được các makeup artist tại LA yêu thích. Và đương nhien, có những lý do cụ thể để ản phẩm này được yêu thích đến vậy. Không có những đường cong gãy gập hay lẹch hướng, cảm giác khi sử dụng cũng rất dễ chịu, không phải nheo mắt quá lâu để có được một đường cong hoàn hảo. Trong khi đó, giá lại không đắt đỏ so với các sản phẩm cùng loại. Mặc dụ bấm mi này không có miếng đệm để thay nhưng có thể sử dụng miếng đệm của Shiseido.

dụng cụ bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler

4.Kevyn Aucoin Eyelash Curler

dụng cụ bấm mi đẹp

Một dụng cụ bấm mi tốt có thể khiến hàng mi vào nếp và được tạo dáng hoàn hảo chỉ trong một lượt kẹp. Bạn sẽ không còn phải lo sợ hàng lông mi cứ thưa dần vì rụng mi do phải kẹp quá nhiều lần để cố gắng định hình chúng theo hướng mình muốn nữa.

5.Chella Heated Eyelash Curler

Nếu bạn vẫn cảm thấy sợ hãi với những chiếc bấm mi cổ điển khiến bạn phải chảy nước mắt nếu có lỡ kẹp không đúng vị trí. Không lo, dụng cụ bấm mi tốt với uôn mi bằng nhiệt từ Chella chỉ cần 1 lần uốn là đủ để cho một đoi mắt sáng lấp lánh sau hàng mi. Sản phẩm này đặc biệt hữu dụng khi bạn dùng mi giả và muốn có những đường cong tự nhiên như mi thật.

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận