Khám phá bí quyết làm đẹp của sao Hàn cho làn da “không tuổi”

15/03/2019

Nếu bạn hỏi một người ấn tượng của họ về các cô gái Châu Á là gì, phần lớn sẽ nói các cô nàng Á Châu thường trông trẻ hơn so với tuổi thực. Không tin ư? Mời bạn gặp gỡ Lee Sa-Bi - người mẫu, diễn viên Hàn Quốc, người mẫu gốc Hàn đầu tiên trên tạp chí Playboy. Hãy nhìn làn da trắng nõn, mềm mại của cô ấy. Làm thế nào một cô nàng 39 tuổi lại sở hữu được làn da hoàn hảo đến như vậy ?

Gần như tất cả chúng ta đều không còn cảm thấy ngạc nhiên với khả năng chăm sóc da vượt trội trong thói quen làm đẹp của các cô nàng xứ Hàn. Nhưng để sở hữu một là “không tuổi” , có lẽ vẫn còn có những bí ẩn mà chúng ta không biết. Cùng L’Officiel Vietnam giải mã bí quyết làm đẹp của sao để giữ mãi sắc xuân mơn mởn cho làn da yêu bạn nhé!

Có đôi khi chúng ta thường tập trung quá nhiều vào các sản phẩm chăm sóc mà quyên mất một nguyên lý cơ bản để giữ làn da luôn tươi trẻ: đó là rèn luyện và duy trì một lối sống lành mạnh - Ăn thức ăn tươi sống, thực phẩm hữu cơ, tập thể dục thường xuyên (chỉ cần chạy bộ mỗi ngày quanh khu phố trong không khí trong lành) và ngủ ngon. Với các cô gái Hàn, mục tiêu của việc chăm sóc da không phải là để trông xinh đẹp hay đạt được lớp trang điểm hoàn hảo. Chăm sóc da cũng chính là chăm sóc sức khỏe và chăm sóc bản thân.

Phụ nữ Hàn Quốc luôn có một thói quen đơn giản được xem như nghi thức chăm sóc da truyền từ thế hệ này sang thế khác. Bí quyết của làn da đẹp tự nhiên của các cô gái Hàn là họ thường dung nước gạo để rửa mặt. Sau khi nước vo đầu tiên được gạn đi, bạn có thể sử dụng nước thứ hai để rửa mặt. Tiếp theo, bạn chỉ cần rửa mặt lại với nước sạch là được. Duy trì thói quen tốt này theo năm tháng chính là cách gìn giữ làn da hoàn hảo không tỳ vết cho riêng mình.

Một bí quyết khác được phụ nữ Hàn Quốc chia sẻ là bạn cần đặc biệt tăng cường chăm sóc làn da từ khi bắt đầu bước vào độ tuổi 30. Khi ở tuổi 20, chúng ta thường tập trung vào việc ngăn ngừa các tác động xấu gây tổn hại đến làn da. Nhưng khi 30 tuổi, công cuộc chăm sóc da sẽ đòi hỏi sự quan tâm nhiều hơn nữa. Bạn cần biết và hiểu những gì bạn sẽ sử dụng cho làn da yêu.

Khi bạn gặp một phụ nữ ở tuổi 40, sẽ dễ dàng để nhận ra ai là người đã chăm sóc da khi họ 30 và ai không làm như vậy. Phái đẹp Việt có lẽ cũng không còn xa lạ gì với những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đình đám có thể tìm thấy trong bất cứ đại lý phân phối lớn nào. Tuy nhiên, nếu bạn có dịp ghé Hàn Quốc hay muốn tìm mua các sản phẩm làm đẹp chất lượng, khu phố du lịch Myeong-dong là nơi tập trung hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm với những sản phẩm mới nhất trên thị trường, một trong số các địa chỉ nổi tiếng để bạn tham khảo. 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận