Kendall Jenner tiết lộ cách trị mụn lưng độc đáo

13/06/2016

Mụn ở lưng là một vấn đề khá khó chịu, đến cả những người mẫu sáng giá nhất cũng không tránh khỏi, vậy họ đã giải quyết nó thế nào?

Mụn ở lưng không giống với bất kỳ vùng da nào khác trên cơ thể, chúng có thể xuất hiện vì những nguyên nhân chúng ta hoàn toàn không bao giờ nghĩ đến, và chính vì vậy, việc cách trị mụn lưng hiệu quả không thể đạt kết quả như mong muốn.

Kendall-Jenner chia sẽ bí quyết cách trị mụn lưng hiệu quả để có làn da đẹp
Mụn ở lưng không giống với bất kỳ vùng da nào khác trên cơ thể, chúng có thể xuất hiện vì những nguyên nhân chúng ta hoàn toàn không bao giờ nghĩ đến, và chính vì vậy, việc tiêu diệt mụn không thể đạt kết quả như mong muốn.

Kendall Jenner cũng từng phải trải qua cuộc chiến khá vất vả với mụn trên lưng, cô cũng luôn rất thẳng thắn chia sẻ về cách trị mụn lưng hiệu quả. Ban đầu, cũng như tất cả mọi người Kendall không biết đích xác nguyên nhân gây mụn nên việc trị mụn không hiệu quả. Sau đó, chân dài này đã phải nhờ đến bác sĩ da liễu và cuối cùng nàng mẫu tóc vàng phát hiện ra nguyên nhân gây mụn lại chính là các sản phẩm chăm sóc tóc mà cô đang dùng.

"Khi chúng ta gội đầu, chúng ta thường thoa dầu xả lên tóc, ủ khá lâu rồi mới xả lại với nước. Việc để cả mái tóc đang ủ dầu xả tiếp xúc với da lưng chính là nguyên nhân lớn nhất gây mụn trong trường hợp của tôi", Kendall chia sẻ.

Khi đã phát hiện ra nguyên nhân chính xác, cách trị mụn lưng hiệu quả và dễ dàng hơn nhiều. "Giờ đây mỗi lần dùng dầu xả, tôi thưởng xả sạch dầu, vấn tóc cao rồi mới tắm", người mẫu trẻ nói.

những cách trị mụn lưng hiệu quả mà đơn giản
Mụn ở lưng không giống với bất kỳ vùng da nào khác trên cơ thể, chúng có thể xuất hiện vì những nguyên nhân chúng ta hoàn toàn không bao giờ nghĩ đến, và chính vì vậy, việc tiêu diệt mụn không thể đạt kết quả như mong muốn.

Ngoài việc tránh để tóc tiếp xúc trực tiếp với da sau khi gội, Kendall còn dùng bông tắm đặc biệt làm sạch vùng da lưng, tuy nhiên, cô khuyên rằng không nên dùng loại bông tắm quá cứng vì có thể gây khô và kích ứng da. Khi dùng sữa tắm, nên đổ trực tiếp ra tay rồi thoa lên lưng, mát xa nhẹ nhàng trong khoảng vài phút và sau đó xả thật sách với nước lạnh.

Chính nhờ thói quen này mà làn da của Kendall đã thay đổi mãi mãi, nàng đã tự tin diện những bộ trang phục hở lưng táo bạo và tự tin hơn với cơ thể của mình. Còn bạn thì sao, hãy thử áp dụng cách chăm sóc da của Kendall Jenner và cho chúng tôi biết kết quả nhé!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận