K by Dolce&Gabbana - Nốt hương của các vị vua

16/11/2020

Năm nay Dolce&Gabbana tiếp tục tiết lộ những khía cạnh khác trong cá tính của người đàn ông ấy với K by Dolce&Gabbana Eau de Parfum, một hương thơm mới dẫn lối vào những điều kín kẽ riêng tư nhất trong trái tim bậc đế vương đương đại. Mạnh mẽ đầy ma lực, phiên bản Eau de Parfum bóc tách vào sâu bên trong những đam mê mãnh liệt nhất. Cân bằng với vẻ ngoài mạnh mẽ là một trái tim chân thành, người đàn ông không chỉ được sinh ra để mang chiếc vương miệng quyền lực, mà thực sự sở hữu quyền lực ấy.

1.Nguồn cảm hứng cho nốt hương mạnh mẽ

K by Dolce&Gabbana tiếp nối những tinh túy từ phiên bản Eau de Toilette với một hương thơm mới hiện thân cho tinh thần mạnh mẽ của người đàn ông – người lựa chọn lối đi riêng mình với niềm đam mê và sự tự tin đỉnh đạc. Trong khung cảnh vùng đồi Tuscany bao la trùng điệp, nhà chế tác Daphné Bugey và Nathalie Lorson bóc tách lại phiên bản gốc để đem đến một khía cạnh nồng nàn và cuốn hút hơn của bậc đế vương. Khi phiên bản Eau de Toilette được xây dựng bởi nốt hương citruses bay bổng, rồi bùng cháy bởi xô thơm cay nồng và dịu lại dưới tinh chất gỗ quý, K by Dolce&Gabbana Eau de Parfum lại đem đến một hợp hương bùng nổ hơn, mãnh liệt hơn trên lớp nền gỗ nồng nàn ấm áp.

2.Ẩn chứa bên trong từng lớp hương

Tượng tự Eau de Toilette, phiên bản Eau de Parfum mở ra với hợp hương zesty citruses mạnh mẽ khi thành phần cam đỏ sủi bọt hòa quyện cùng tinh chất chanh tươi ép torchio tạo ra tầng hương mở đầu đầy sống động. Cùng nốt hương quả xù tươi mát, hợp hương citruses được khuếch tán mãnh liệt đầy mới mẻ nhờ tinh chất bạch đậu khấu the nồng, sau đó bùng cháy bởi hương ớt pimento đặc trưng, đánh thức toàn bộ giác quan và khơi dậy sự nồng nàn mạnh mẽ. Hợp hương giòn tan sống động của phong lữ, xô thơm & lavadin quen thuộc được bổ sung thêm tinh chất nhựa sung, như khoác lên một lớp áo nhung hoàng gia mềm mại, kéo dài sự cay nồng mạnh mẽ. Sau cùng, như được kích thích bởi tinh chất gỗ nagarmotha, hương thơm tiếp tục biến chuyển mở ra tầng hương nền ấm áp gợi cảm của hỗn hợp tuyết tùng, hoắc hương và cỏ hương bài. 

3.Thiết kế làm nên K by Dolce&Gabbana

Với thiết kế chai vuông vắn trong suốt nguyên bản của K by Dolce&Gabbana, thân chai nay được phủ lên một màu xanh hoàng gia sâu thẳm, phản ánh sự nồng nàn mạnh mẽ của hương thơm chứa đựng bên trong. Vững chắc & cứng cáp, lớp vỏ thủy tinh mời gọi mọi ánh nhìn vào hương thơm chứa đựng bên trong. 

Phần nắp chai kinh điển được điêu khắc tỉ mỉ với hình dạng chiếc vương miện quyền lực, nay với lớp phủ bạc sáng bóng tôn vinh màu xanh vương giả của viên đá la-bích (lapis) được gói gọn bên trong. 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận