Hướng dẫn cách làm những kiểu tóc đẹp cho mùa Hè

08/04/2016

Mùa Hè nóng nực sẽ khiến bạn chỉ muốn cắt phăng mái tóc dài để mát mẻ hơn, tuy nhiên, những kiểu tóc đẹp dưới đây sẽ giúp bạn thoải mái trong những ngày nắng nóng.

5 phút có đủ thời gian cho bạn thoa son, chọn trang phục, buộc dây giày...? Nhưng chỉ cần 5 phút bạn có thể thực hiện những kiểu tóc đẹp đơn giản, thích hợp với không khí nóng nực của mùa Hè.

1.Kiểu tóc đẹp được tết nữ tính

Thay vì xõa phía sau, bạn có thể tết nhẹ một chút phía sau, cột lại và hất sang một bên vai. Kiểu tóc gọn gàng này sẽ giúp bạn tránh nóng mà vẫn giữ được vẻ nữ tính.

kiểu tóc đẹp tết nữ tính
Kiểu tóc tết nữ tính

2.Kiểu tóc thắt vương miện

Nếu không thích cột, đây sẽ là kiểu tóc lý tưởng dành cho bạn trong những ngày hè nóng nực. Trước hết, bạn có thể rẽ mái 5:5 hoặc 4:6, sau đó chải ngược phần tóc mái lên cao, tết nhẹ phần tóc mái từ chỗ rẽ ra phía sau gáy, cả hai bên. Dùng dây cột hoặc kẹp nhỏ cố định phía sau.

kiểu tóc đẹp tết thành vương miện
Tóc thắt vương miện

3.Tóc đẹp búi củ tỏi hai bên

Đây là một kiểu tóc vô cùng đơn giản và thích hợp cho mọi quy cô. Chia tóc thành hai phần đều nhau phía hai bên đầu. Xoắn gọn tóc và cộn thành cục tròn phía sau tai, dùng dây cột cố định.

kiểu tóc đẹp tết thành củ tỏi
Tóc búi củ tỏi hai bên

4.Tóc vấn cột phía sau

Với kiểu tóc này, bạn cần vấn một phần tóc hai bên mai trước, sau đó cố định bằng kẹp tăm ở phía sau gáy. Phần đuôi tóc xoắn gọn thành cục tròn và cột sau ót. Có thể dùng kẹp bẻ hoặc kẹp tăm trang trí và kẹp gọn tóc mai phía trên tai như hình minh họa bên dưới.

kiểu tóc đẹp tết phía sau
Tóc vấn cột phía sau.

5.Kiểu tóc đẹp tết hai bên

Đây là kiểu tóc mùa Hè dành cho những cô nàng cá tính, yêu thích phong cách bụi bặm. Để thực hiện, bạn chỉ cần rẽ tóc thành hai phần đều nhau. Tết từ đầu phần đường rẽ tóc từ trán xuống hết đuôi tóc và cột cố định.

kiểu tóc đẹp tết hai bên
Tóc tết hai bên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận