Hướng dẫn 4 cách làm lông mi dài nhanh chỉ trong vòng một tháng

05/11/2018

Có phải bạn luôn  ước ao về một hàng mi dài rậm, cong vút quyến rũ tự nhiên? Ai mà không muốn cơ chứ? Tất nhiên, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của mascara hay lông mi giả, nhưng lẽ nào cứ phải dựa dẫm mãi vào đồ cứu hộ?

Thay vào đó hãy áp dụng những cách làm lông mi dài nhanh vô cùng thần kỳ sau để sở hữu hàng mi hằng ước ao bấy lâu. Với những vật liệu dễ tìm, L'Officiel Vietnam hy vọng bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

1. Công thức dài mi từ hỗn hợp dầu olive và dầu thầu dầu

Chuẩn bị:

1 đến 2 giọt dầu olive.

1 đến 2 giọt dầu thầu dầu.

cách làm lông mi dài nhanh

cách làm lông mi dài nhanh

Thực hiện:

Bạn trộn dầu olive với dầu thầu dầu. Sau đó, bôi hỗn hợp dầu này lên long mi trước khi đi ngủ. Lưu ý thực hiện đều đặn mỗi tối. Tinh chất có trong dầu olive và dầu thầu dầu sẽ thẩm thấu vào tầng mí mắt và thúc đẩy sự phát triển của lông mi, giúp mi dài và dày rậm hơn trông thấy. Bạn nhớ rửa sạch hỗn hợp vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy.

2. Công thức dài mi từ chiết xuất vỏ chanh ngâm, dầu olive hoặc dầu thầu dầu

Chuẩn bị:

Vỏ chanh: 1 quả.

Dầu olive hoặc dầu thầu dầu: ¼ tách.

Thực hiện:

Bạn cắt nhỏ hoặc bào nhỏ vỏ chanh, sau đó ngâm phần vỏ chanh này trong dầu từ 2 -3 ngày. Bạn nhớ sử dụng hỗn hợp thoa lên lông mi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để cho hiệu quả dài và dày mi tối đa nhé. Trong vỏ chanh có chứa một lượng vitamin A và C dồi dào có tác dụng kích thích mọc tóc rất tốt, kết hợp với chiết xuất dầu olive hay dầu thầu dầu vừa giúp làm dài vừa hỗ trợ dày mi, cách làm lông mi dài nhanh này chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một bờ mi dài rậm như liễu rủ.

cách làm lông mi dài nhanh

3. Công thức dài mi từ lá trà xanh

Chuẩn bị:

1 thìa lá trà tranh.

1 tách nước nóng.

cách làm lông mi dài nhanh

Thực hiện:

Bạn cho lá trà xanh vào nước nóng và để trà ngấm trong vòng vài phút.  Đợi nước trà nguội bạn thoa lên lông mi và để qua đêm. Bạn có thể cho phần trà dùng không hết vào chai (nhớ đảm bảo đậy kín) và để trong ngăn mát tủ lạnh. Phần trà đã pha có thể sử dụng được từ 3 – 4 ngày. Các chất chống oxy hóa có trong trà xanh được chỉ ra là có khả năng thúc đẩy sự phát triển của lông mi, giúp hàng mi khỏe mạnh dài hơn và dày hơn một cách tự nhiên.

4. Công thức dài mi từ dầu thầu dầu và tinh dầu

Chuẩn bị:

1-2 giọt dầu thầu dầu.

1 giọt tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hương thảo hoặc tinh dầu cây trà  tùy ý bạn.

cách làm lông mi dài nhanh

cách làm lông mi dài nhanh

Thực hiện:

Pha đều dầu thầu dầu và tinh dầu hoa với nhau sau đó cẩn thận áp dụng lên long mi của bạn. Bạn để hỗn hợp trên mi qua đêm và rửa lại vào buổi sáng khi thức dậy. Ngoài dầu thầu dầu, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại dầu nào cho cách làm dai mi nhanh trên. Một số lựa chọn gợi ý dành cho bạn như dầu ô liu, dầu hạnh nhân, dầu argan, dầu dừa và dầu jojoba đều cho hiệu quả tương tự nhé!

Bắt đầu từ hôm nay bạn hãy tập làm quen với quan niệm: chăm sóc lông mi cũng quan trọng như chăm sóc tóc vậy. Có như vậy, hàng mi mới thực sự nhận được sự quân tâm xứng đáng. Bạn hãy nhớ kiên trì thực hiện những cách làm lông mi dài nhanh trên đây bởi kết quả nhận được chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. Chúc bạn thực hiện thành công và có được làn ni đẹp hằng ước ao.

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận