Học cách trang điểm "vạn người mê" từ các mỹ nhân thế giới

09/01/2017

Dẫu đã xinh xắn rồi, bạn vẫn luôn có thể đẹp hơn nữa nếu biết cách sửa soạn trang phục và áp dụng những cách trang điểm quyến rũ như các ngôi sao nổi tiếng.

Instagram là thiên đường làm đẹp miễn phí cho các quý cô thời đại mới. Hãy tham gia ngay nếu bạn chưa có tài khoản và "theo dõi" sát sao những cô nàng xinh đẹp sau để luôn bắt kịp các cách trang điểm quyến rũ của thế giới. Thời trang và làm đẹp không bao giờ đợi ai, bạn hãy nhớ điều này hỡi những tín đồ sành điệu:

1. Alessandra Ambrosio

Ở đây chúng ta không nhắc đến những kiểu trang điểm quá cầu kỳ đòi hỏi kỹ thuật cao. Nhiều lúc việc bạn cần làm chỉ là dưỡng da đầy đủ để lớp nền luôn khoẻ mạnh, kẻ một đường eyeliner sắc nét và kéo dài nơi đuôi mắt, sau đó thoa lớp son đỏ hồng tươi tắn cho bờ môi là đủ.

cách trang điểm quyến rũ dễ dàng
Bạn nên theo dõi Alessandra Ambrosio để học hỏi cách trang điểm quyến rũ dễ dàng của cô

2. Barbara Palvin

Khi không muốn xuất hiện tại các bữa tiệc trong phong cách ngây thơ, ngọt ngào nữa, bạn có thể tìm đến thỏi son đỏ rượu màu thật thẫm và thoa vài lớp đậm lên môi. Cách trang điểm quyến rũ này ngay lập tức biến bạn thành cô nàng sành điệu chịu chơi của những giây phút tiệc tùng cuồng nhiệt.

cách trang điểm quyển rũ -Barbara Palvin
Barbara Palvin

3. Cách trang điểm quyển rũ như Stella Maxwell

Nhấn vào đôi mắt nếu bạn muốn trông nổi bật - đó luôn là tiêu chí hàng đầu của các cách trang điểm quyến rũ. Nữ hoàng bữa tiệc là bạn sẽ không bao giờ lo sợ bị lãng quên nếu biết trang điểm một đôi mắt đầy sắc màu như ngôi sao Stella Maxwell.

cách trang điểm quyến rũ như sao
Bạn có thể học được rất nhiều cách trang điểm mắt ấn tượng từ Instagram hoặc Youtube

4. Cách trang điểm quyến rũ kim tuyến như Nadja Bender

Mốt trang điểm lấp lánh "bụi tiên" vốn đã được L'Officicel Vietnam giới thiệu trên ấn phẩm tạp chí tháng 11. Bạn có thể tìm đọc để biết độ ảnh hưởng của cách trang điểm trên lớn thế nào đến thế giới làm đẹp. Chính cô nàng xinh đẹp Nadja Bender cũng là một trong những fan bự của cách trang điểm quyến rũ trên.

cách trang điểm quyến rũ như sao 2017
Phủ một lớp phấn mắt lấp lánh nhũ bạc ở phần mi mắt dưới hướng về phía gò má là cách mà cô nàng này áp dụng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận