Học cách tạo dáng lông mày tự nhiên với gương mặt

08/05/2018

Mỗi ngày, có không ít chị em ngồi trước gương và mất rất nhiều thời gian vì không biết make-up sao cho đôi chân mày được thanh thoát và tự nhiên nhất. Đừng lo, khi mọi thứ sẽ hoàn hảo trong chớp mắt ngay cả khi nàng là người không rành rọt về make-up đi chăng nữa.

Vì không phải nàng nào sinh ra cũng sở hữu được hàng mày dày và sắc nét cả nên chuyện học lỏm xem có cách nào để kẻ mày đẹp tự nhiên hay không là điều rất bình thường. Các cô nàng của L’Officiel Vietnam hãy thử học ngay 4 cách kẻ lông mày tự nhiên cực đơn giản dưới đây để hô biến hàng mày sắc nét cho bữa tiệc mùa hè hoành tráng nhé.

1.Với nàng có khuôn mặt hình trái tim

Có rất nhiều những Celebs sở hữu khuôn mặt hình trái tim như Cara Delevingne, Kourtney Kardashian, Reese Witherspoon. Và cách mà họ tạo dáng cho đôi lông mày đó chính là để dáng cong nhẹ và đều. Tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn hay thế nào thì sẽ tùy chỉnh sao cho lông mày cong lên hoặc cong xuống một cách cân bằng nhất.

cách kẻ lông mày tự nhiên

cách kẻ lông mày tự nhiên

2.Với nàng có khuôn mặt vuông

Cách kẻ lông mày tự nhiên cho nàng có khuôn mặt vuông chính là tạo dáng lông mày sao cho có hình cánh cung giúp cân bằng lại các đường nét trên khuôn mặt. Nhưng lưu ý hãy để phần đầu, phần giữa và phần đuôi lông mày có chiều ngầng tương đương nhau để giúp cho lông mày không quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt nhé nàng.

Ngoài ra thì độ cong của lông mày còn có sự tương quan rất lớn với xương hàm góc cạnh nên nếu mặt càng vuông thì hãy kẻ đỉnh lông mày càng cao nàng nha. Các celebs cũng áp dụng cách kẻ lông mày tự nhiên này có thể kể đến như Olivia Wilde, Malin Akerman, Nicole Richie đấy.

 

 

cách kẻ lông mày tự nhiên

cách kẻ lông mày tự nhiên

cách kẻ lông mày tự nhiên

3.Với nàng có khuôn mặt dài

Joan Smalls, Sarah Jessica Parker, Liv Tyler là những quý cô sở hữu dáng mặt dài. Và cách giải quyết cho đôi lông mày chính là tạo dáng mày ngang để cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, tạo cảm giác như đang rút ngắn lại khuôn mặt của bạn vậy. Lưu ý tránh tạo hình lông mày với các vòm cao khiến khuôn mặt của bạn trông mỏng hơn nhé.

cách kẻ lông mày tự nhiên

cách kẻ lông mày tự nhiên

4.Với nàng có khuôn mặt tròn

Nàng mặt tròn nên áp dụng cách kẻ lông mày tự nhiên với dáng hình cánh cung để kéo dài khuôn mặt ra. Mặc dù hình cánh cung nhưng vẫn tạo ra đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi để tạo những nét lên - xuống góc cạnh mang lại một khuôn mặt đầy đặn và cảm giác là trông dài hơn. Các nàng celebs có mặt tròn và mày cánh cung có thể kể đến là Lily Collins, Ginnifer Goodwin, Kirsten Dunst.

cách kẻ lông mày tự nhiên

cách kẻ lông mày tự nhiên

5.Với nàng có khuôn mặt oval

Đây được xem là dáng mặt hoàn hảo nhất nên không quá khó để chọn cách kẻ lông mày tự nhiên và phù hợp. Tuy nhiên thì để tôn lên vẻ mềm mại thì chọn dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh như các cô nàng Jessica Alba, Beyoncé, Eva Mendes sẽ làm tôn dáng mày lên hoàn hảo nhất.

cách kẻ lông mày tự nhiên

cách kẻ lông mày tự nhiên

Text: H.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận