Fashionista Thảo Nhi Lê quyến rũ mọi thời điểm với son của CHANEL

14/10/2019

Với bộ sản phẩm Rouge Allure Ink Fushion của nhà Chanel, Fashionista Thảo Nhi Lê khẳng định son môi chính là "vũ khí" không thể thiếu của phái đẹp.

Thật không quá lời khi nói rằng, son môi chính là "vũ khí bí mật" của mọi cô gái nhằm sở hữu vẻ ngoài tự tin, quyến rũ và đẳng cấp hơn. Nếu như với những cô nàng có phần xuề xoà thì son thường gắn liền với những màu quen thuộc như đỏ, cam, hồng...ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên, một cô nàng sành điệu và cá tính thì lại rất biết cách chọn màu son và từng loại son khác nhau cho từng thời điểm trong ngày.

Trong lần hợp tác mới nhất, fashionista Thảo Nhi Lê, thương hiệu danh tiếng Chanel cùng tạp chí L'Officiel Vietnam mang đến cho những người mộ điệu các cách mix & match để tạo nên sắc son đậm cá tính riêng. Với bộ son của Chanel Beauty mang tên Rouge Allure Ink Fushion, những màu sắc mới mẻ được tạo ra khi Thảo Nhi kết hợp khéo léo thỏi son 804 Mauvy Nude và 808 Vibrant Pink cho buổi sáng tươi mới, hay 806 Pink Brown và 818 True Red vào buổi chiều ngập nắng. Đó cũng chính là beauty tips thú vị của cô nàng này.

Mỗi nơi ta đến, mỗi công việc ta làm đều đòi hỏi tinh thần, phong cách và sắc thái khác nhau. Bởi vậy đừng đóng khung bản thân mình trong một kiểu thông thường bạn nhé. Hãy trở thành một cô nàng thời thượng và đầy thu hút với đôi môi quyến rũ của mình.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận