Dù thế giới làm đẹp có thay đổi thì đây vẫn là sắc màu quyền lực dành riêng cho mùa Valentine

30/01/2019

Nếu mùa Christmas cuối năm 2018 phái đẹp đã được dịp chứng kiến những màn bức phá đầy sáng tạo của các thương hiệu đình đám trong việc sử dụng các màu sắc lạ trong BST trang điểm thì mùa Valentine 2019 sắp đến sắc đỏ vẫn là sự lựa chọn không thể đánh bại của mọi cô gái trên thế giới dành cho dịp đặc biệt này.

Cụ thể trong 2 bộ sưu tập mới nhất được  tung ra mắt đón đầu cho mùa lễ Tình nhân sắc tới, chị em nhà Kardashian không hẹn mà gặp cùng lăng-xê sắc đỏ quyến rũ tượng trưng cho tình yêu và đam mê để tôn vinh ngày quan trọng với các cặp đôi. Cụ thể, KKW Beauty sẽ lần đầu tiên ra mắt thỏi son với sắc đỏ thuần kinh điển mang tên Classic Red Créme Lipstick và bộ sưu tập Valentine nổi bật với thiết kế đỏ hồng của Kylie Cosmetics.

Sẽ có bất ngờ chờ đón các quý cô yêu thích làm đẹp torng 2 bộ sưu tập mới này?

1.KKW Beauty

Thỏi Classic Red Créme Lipstick làn này được hãng quảng bá có chứa rất nhiều thành pầhn dầu dưỡng ẩm cũng như chiết xuất quý tạo nên chất son mềm mịn như kem và ôm trọn làn môi phái đẹp theo cách dịu dàng và tinh tế nhất. Sau 1 khoảng thời gian dài các bộ sưu tập son của KKW Beauty chỉ ưu ái các màu son nude "cộp mác" Kim Kardashian thì thỏi son đỏ lần này đã thành công trong việc tạo nên sự tò mò lớn trong lòng các fan của cô Kim nói riêng và tín đồ làm đẹp nói chung.

2.Kylie Cosmetics

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

The VALENTINE COLLECTION is coming... Feb 1 ❤️ Stay tuned for the reveal tomorrow ?

Bài viết do Kylie Cosmetics (@kyliecosmetics) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

OUR VALENTINE COLLECTION is launching February 1st at 3PM on KylieCosmetics.com

Bài viết do Kylie Cosmetics (@kyliecosmetics) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

THE VALENTINE COLLECTION! ?♥️ 2.1.19

Bài viết do Kylie Cosmetics (@kyliecosmetics) chia sẻ vào

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng những hình ảnh về BST Valentine lần này đã được chính chủ nhân Kylie Jenner bật mí trên tài khoản instagram của mình. Bộ sưu tập bao gồm 3 set son, trong mỗi set đều chứ 1 thỏi son kem, 1 chì kẻ môi và 1 thỏi son bóng. Trong set đầu tiên mang tên Forever sẽ boa gồm những màu son Built to Last, Forever and Always, and Story of Us. Set thứ 2 mang tên Love gồm Wish You Were Here, You Are a Gem và Sweet. Set cuối cùng sẽ là Soulmate với những màu son Call Me, Beau và Blow Me Away. Ngoài ra, Valentine Collection lần này còn bao gồm cả 1 sản phẩm pấhn má màu cam đào baby mang tên Crush hứa hẹn sẽ đốn tim fan sau khi ra mắt.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận