"Đốn tim" chàng với 4 cách chọn nước hoa nam hoàn hảo cho mùa Valentine

07/02/2018

Tặng gì cho chàng – một nửa hoàn hảo khi dịp Valentine đã tới rất gần thật sự là một “bài toán”không hề đơn giản. Bởi chọn một món quà ưng ý cho mình đã khó, chọn cho chàng một món quà vừa tinh tế, vừa thể hiện được tình yêu lại khó hơn rất nhiều. Đã đến lúc các cô nàng thông minh của L’Officiel Vietnam “ghi điểm” trong mắt chàng qua những nốt hương mới đầy nam tính và mạnh mẽ!

Thời gian yêu cho nàng những cảm thông và thấu hiểu, hãy dành những thấu hiểu ấy để chọn lấy cho chàng một nốt hương độc tôn. Vì cách chọn nước hoa nam chuẩn, đơn giản chỉ là trả lời được câu hỏi: nàng thích mùi hương nào trên bờ vai ấy?

1. “Phải lòng” bởi mùi của điểm tựa

Yêu và được yêu cho nàng cảm giác được chở che và nương tựa bởi bờ vai vững chắc của một nửa hoàn hảo bên đời. Thế nên, hương gỗ luôn là lựa chọn của rất nhiều cô nàng khi kiếm tìm một mùi hương riêng cho chàng trai của mình. Nếu Ursa Major Willoughby là sự kết hợp đầy tinh tế của những tầng hương hoa trái, bạc hà, gia vị thì Dior Homme lại trong lành và ngọt dịu tựa hồ những cánh rừng sau cơn mưa.

cách chọn nước hoa nam ursa major
Ursa Major - Willoughby

cách chọn nước hoa nam dior
Christian Dior - Dior Homme

Cách chọn nước hoa nam hương gỗ để tặng chàng như một lời tuyên ngôn “sắc cạnh”: chàng là điểm tựa duy nhất mà nàng muốn tựa vào mãi mãi!

2. Mùi của cảm giác mạnh

Nếu chàng là một người mê tốc độ và ưa những cảm giác mạnh thì Dolce & Gabbana Light Blue và Gucci Guilty là “ứng cử viên” sáng giá! Bạn sẽ chẳng tìm thấy ở đây mùi hương gỗ trầm mặc, có hơi chút nồng nàn, bởi cả hai đều đượm mùi hương nhẹ nhõm đan cài hương hoa trái có phần tươi sáng. So với cách chọn nước hoa nam Gucci Guilty, chọn nốt hương của Dolce & Gabbana Light Blue có phần “sáng” hơn khi kết hợp giữa hương hoa cam, đàn hương và hoa chuông, cho chàng cảm giác như vừa được khơi mở những nguồn cảm hứng mới, sẵn sàng chinh phục những thử thách đầy rộng lớn.

cách chọn nước hoa nam gucci
Gucci - Gucci Guilty

cách chọn nước hoa nam dg
Dolce & Gabbana - Light Blue

3. Nam tính với mùi đặc trưng của những quý ông

Hãy để chàng trông thật nam tính hơn trong bộ âu phục lịch lãm đi cùng cà vạt thắt chỉn chu, điểm thêm chút hương quyền lực và đẳng cấp từ cách chọn nước hoa nam đẳng cấp với Jay Z Gold Extreme và Tom Ford Noir. Thứ còn lại của mùi hương quyền lực và mạnh mẽ đó, chính là dáng hình người đàn ông ấm áp và vững chãi trong chính ngôi nhà nhỏ của mình. Đó chẳng phải là điều mà mọi cô nàng đều ao ước hay sao?

cách chọn nước hoa nam jay z
Jay Z - Gold Extreme

cách chọn nước hoa nam tom ford
Tom Ford - Noir

4. Mùi hương kết hợp của hai giới

Sẽ thật quyến rũ khi người chàng tỏa ra mùi hương gợi cảm của cả hai. Rouge Bunny Rough Incognito và Malin + Goetz Dark Rum chính là nốt hương nước hoa gợi cảm đó. Cách chọn nước hoa nam này khá thông minh khi có sự kết hợp trọn vẹn giữa hương hoa trái đầy ngọt ngào, nữ tính đi cùng mùi gỗ tùng, xạ hương nồng nàn khiến nàng như bị “bỏ bùa” bởi thứ hương nồng ấm như toát ra từ người đàn ông mình yêu.

cách chọn nước hoa nam rouge bunny
Rouge Bunny - Rough Incognito

cách chọn nước hoa nam dr
Malin + Goetz - Dark Rum

Valentine này, nàng chọn nốt hương nào để “đốn tim” chàng đây?

Text: H.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận