Đến hẹn lại lên, các cô nàng hot intagram "đổ bộ" Coachella 2019 với những màn hóa trang cực xinh

16/04/2019

Một trong những lễ hội được mong chờ nhất trong năm đã diễn ra vô cùng sôi động. Bên cạnh những sân khấu âm nhạc đẳng cấp, các màn hóa trang lộng lẫy của các người đẹp chính là phần được đông đảo khán giả theo dõi nhiều nhất trên các tài khoản mạng xã hội.

Có thể nó, hologram chính là sắc màu được ưu ái nhất Coachella 2019 khi không hẹn mà gặp, các nàng blogger nổi tiến đều lựa chọn các viên đá với sắc màu này làm điểm nhấn cho makeup look của mình.

1.Pony Makeup

Nếu makeup look năm ngoái, cô nàng phù thủy Pony chuyện sắc hồng và sự lấp lánh của các vì sao nhỏ thì makeup look ngày đầu tiên ở Coachella năm nay của Pony thiên hẳn về tông lạnh với mắt khói nâu và điểm nhấn chính là những sticker hình ngôi sao và mặt trăng với sắc màu hologram.

Trong makeup look lần này, màu mắt, môi và tóc đều kết hợp rất hài hòa với nhau lấy tông nâu làm chủ đạo. Phần da được xử lý rất khéo léo như 1 tấm canvas mịn màng, không tì vết và đặc biệt Pony không sử dụng 1 sản phẩm má nào. Đây là sự lựa chọn đúng đắn đển tạo yếu tố dung hòa cho tổng thể makeup look khi chúng đã được nhấn nhá bởi quá nhiều chi tiết đính đá.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

. Coachella ‘19 DAY 1 LOOK ?Star Gem Look? I? GLITTER GOALS LIQUID EYELINER & MICRO BROW PENCIL! @nyxcosmetics @nyxcosmetics_jp #nyxcosmeticscoachella #coachella

Bài viết do PONY 포니 (@ponysmakeup) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

. My lil squirtle? #coachella #coachella2019

Bài viết do PONY 포니 (@ponysmakeup) chia sẻ vào

Với makeup look ngày thứ 2, chúng ta vẫn thấy sắc nâu chiếm sóng nhưng điểm nhấn của phong cách trang điểm lần này chính là phần nhũ vàng đồng cả trên phần bầu mắt lẫn phần bọng mắt. Phần má màu cam nâu ấm được tán xéo từ xương gò má đến đỉnh má vừa đóng vai trò má hồng vừa là hình thức tạo khối nhẹ nhàng cho gương mặt. Và cuối cùng, sắc son màu cam coral chính là sự lựa chọn của Pony cho phần makeup look này. Đây là makeup look dễ thực hiện cũng dễ ứng dụng cả cho những buổi lễ hội lẫn cuộc sống hàng ngày khi bỏ đi những sticker sao lấp lánh.

Khi tham gia event Revole, với chủ đề hoa, phần mắt và môi của nàng ngả về tông cam đào nhẹ nhàng và trong trẻo. Pony đã chứng minh cho rất nhiều cô gái Châu Á khác sức mạnh của những thỏi son bóng sắc nude hồng. Chúng chẳng những không kén da nhưng nhiều người vẫn tưởng mà còn có thể mang đến cho bạn vẻ ngọt ngào và trẻ trung cho những ngày hè.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

. Bathing in Flowers? @revolve @revolvebeauty #REVOLVEfestival

Bài viết do PONY 포니 (@ponysmakeup) chia sẻ vào

2.Nofannofun

Đây là makeup look dành riêng cho những cô nàng mê hóa trang đích thực. Lấy chủ đề là sự lấp lánh của pha lê, cô nàng Nofannofun sử dụng sắc nền làm nền mắt và kim tuyến nhũ bạc làm điểm nhấn chính và sắc son bóng nhũ bạc đồng dạng. Cuối cùng là phần đá đính trên tráng vô cùng nổi bật giúp cô nàng hóa thân thành nữ thần tuyết lung linh và quyến rũ.

Với makeup look ngày 2, điểm nhấn ấn tượng chính là phần eyeshadow lẫn eyelier theo phong cách graphic rất sắc sảo. Cô nàng khéo léo sử dụng đường eyeliner nhũ vàng để viền cho phần bầu mắt cũng như như phần đuôi chân thêm phần sắc sảo.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Day 2 LOOK at #Coachella Inspired by #GameofThornes 第二天Coachella 的造型靈感來自權力遊戲 真的超愛很炫耀唇釉!跟一般金屬唇釉不同 他是越抿嘴亮片會爆出來那種?不會過度誇張 但又很吸睛 #每日一扇 #淺水扇貝留個? 。 Makeup products list below ? Off Tropic Eyeshadow Palette -shifting sand Ultimate Edit Petite Shadow Palette 百變玩味六色調色盤-brights Foil Play Cream Pigment 箔金眼彩亮粉-pop quiz Glitter Goals Liquid Eyeliner -zodiac queen Off Tropic Pro Liner -pineapple punch Glitter Goals Liquid Lipstick 狠炫耀唇釉-shimmy #nyxcosmeticscoachella #makeup #cosmetic #cosmetics #fashion #eyeshadow #lipstick #palettes #eyeliner #lip #lips #creepy #toy #foundation #powder #eyes #eyebrows #lash #glue #glitter #beauty #beautiful #slave2beautyy #Coachella #nyxcosmetics

Bài viết do Fan ? (@nofannofun) chia sẻ vào

Sau đây là những makeup look ấn tượng khác được ghi nhận tại Coachella 2019:

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

#chella day one ?✨ #hairbyme on this sweet thang... @nicolconcilio for @igkhair

Bài viết do R Y A B D O N — hair & makeup (@ryabdon) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

마음만은 코첼라,,✨? #coachella2019 - - #sonyumakeup #손유메이크업

Bài viết do “ 메이크업 아티스트 손유 “ (@sonyumakeup) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Bài viết do Best Of Coachella Outfits (@coachellastyle2019) chia sẻ vào

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận