Để có lớp nền "sương sương" căng bóng, dưỡng ẩm trước khi trang điểm vẫn chưa đủ!

27/05/2019

Bạn vẫn không thể có lớp nền hoàn hảo dù đã chăm chút dưỡng ẩm trước khi trang điểm? Có lẽ, vì bạn đã bỏ lỡ bí quyết "nhỏ mà có võ" của makeup artist Katie Jane Huges sau đây.

Dù bạn có theo phong cách lì (matte) hay phong cách căng bóng (dewy) thì khi nhìn những bức ảnh trên Instagram hay Pinterest, bạn chắc chẳn ít nhất 1 lần thầm ngưỡng mộ và ao ướt được có làn da mướt mát, mịn màng như cô nàng mẫu. Đó là làn da căng, mướt, không tì vết, không quá khô nhưng cũng không bóng nhẩy mà thể hiện được sức sống và độ đàn hồi của da. Bạn đã từng ra sức dưỡng ẩm trước khi trang điểm nhưng dường như lớp dưỡng và lớp kem nền vẫn không thể hòa hợp với nhau 1 cách hoàn hảo nhất như bạn mong đợi.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Vintage selfie: i don’t remember what i used but if you go back to the original it’s prob written there ;)

Bài viết do Katie Jane Hughes (@katiejanehughes) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Fashion girl makeup 101: see stories! Also this is what skin looks like IRL! ;)

Bài viết do Katie Jane Hughes (@katiejanehughes) chia sẻ vào

Là người sở hữu tài khoản IG hơn 200.000 lượt followers và luôn khiến phái đẹp phải trầm trồ bởi những bức hình với làn da dewy hoàn hảo, Katie Jane Huges đã chia sẻ bí quyết làm đẹp đầy bất ngờ của cô. Cô thường sử dụng các loại kem lót có nhũ ngọc trai trước bước kem nền của mình. Katie không chà xát mà thoa đều 1 lớp mỏng lên da. Vì cô chia sẻ rằng nếu bạn chà xát chúng như cách bạn vẫn thường thoa kem dưỡng, hầu hết sản phẩm sẽ nằm ở trên tay bạn và chỉ có ít còn sót lại trên da.

Với việc thoa nhẹ nhàng 1 lớp mỏng, nhất là ở những vùng thường thể hiện dấu hiệu tuổi tác như khóe mắt, nếp nhăn ngay khóe miệng, bạn sẽ có một làn da căng bóng và trẻ trung với kỹ thuật này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận