Công nghệ Nanoe cho mái tóc bóng, khỏe là gì?

20/03/2018

Để chăm sóc tốt cho tóc và da của chị em phụ nữ, cũng như tránh những tác động xấu từ không khí khô, Panasonic đã áp dụng công nghệ nano độc đáo được gọi là nanoe™ trong các sản phẩm làm đẹp của mình.

Nanoe™ Ion Dưỡng ẩm là gì?

Ion âm là các nguyên tử nước trong không khí hợp nhất với các nguyên tử oxy mang điện tích âm. Nanoe™ là tập hợp của các hạt nước ion âm được bao bọc bởi hàm lượng độ ẩm cao.

Những Ion này là các hạt nhỏ xíu được tạo ra khi sử dụng điện áp cao để tách độ ẩm trong không khí. Chúng có kích thước bằng khoảng 1/300 kích thước các hạt hơi nước thông thường. Tuy vậy, các nguyên tử ion này chứa xấp xỉ hơn 1000 lần độ ẩm so với các ion âm. Dù cho các nanoe™ ion rất nhỏ, chúng lại chứa độ ẩm rất cao.

Chiếc máy sấy như thế nào sẽ giúp tóc thêm bóng mượt?

Các nhà phát triển máy sấy giải thích rằng máy sấy nanoe™ giúp làm đẹp tóc từ trong ra ngoài. Những phân tử nanoe™ giàu độ ẩm thâm nhập vào tóc để tạo thêm độ bóng mượt.

Máy sấy tóc NanoeTM EH-NA45

Để xác minh tính năng độc đáo này, một nhóm những nữ chuyên gia làm đẹp của Panasonic, đã cùng tham gia thử nghiệm chiếc máy. Với mục đích giới thiệu sản phẩm ra thị trường nước ngoài, họ đã nghiên cứu các xu hướng kiểu tóc và thẩm mỹ về cái đẹp theo văn hóa mỗi quốc gia. Đặc biệt, vì cấu trúc tóc giữa mỗi dân tộc là khác nhau, việc thử nghiệm trên những người bình thường vô cùng cần thiết.

Một loạt các thí nghiệm và xác minh khoa học đã được tiến hành nhiều lần trong quá trình nghiên cứu, nhưng cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn là “tiếng nói” của người tiêu dùng, thứ mà không thể thể hiện được bằng các con số.

Máy sấy tóc được các Hair Salon hàng đầu tin dùng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận