Có một hàng mày sắc nét không còn là chuyện khó đối với cô nàng mới vào nghề

11/04/2018

Rất nhiều nàng có suy nghĩ rằng make-up là một thứ gì đó rất khó chạm tới, phải cần dày công luyện và học. Đúng là như thế nhưng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu nàng “nắm thóp” của mọi bí quyết. Đặc biệt, với những nàng cho rằng kẻ mày là điều không dễ làm thì hãy xem ngay bài viết dưới đây, nàng sẽ ngạc nhiên cho xem!

L’Officiel Vietnam mong muốn mọi cô nàng khi bước ra phố luôn tự tin với vẻ ngoài rạng rỡ nhất. Hãy tự tay mình vẽ nên nét mày thanh thoát bằng qua hướng dẫn cách kẻ lông mày tự nhiên dưới đây để hòa mình vào không khí sôi động của những buổi tiệc mùa hè đang gọi mời nhé.

cách kẻ lông mày tự nhiên

1. Chọn đúng màu chì kẻ

Đây là bước rất quan trọng, như Anastasia Soare – sáng lập thương hiệu chuyên các sản phẩm dành cho lông màu đã đánh giá chọn màu chì kẻ phù hợp sẽ là góp phần không nhỏ cho đôi lông mày đẹp quyến rũ. Bạn chỉ cần nắm bắt được tông da của mình là sẽ dễ dàng biết được màu chì nào là phù hợp. Chẳng hạn như nếu bạn là người có tông da lạnh như tông đỏ, tông hồng hoặc là xanh lam thì cách kẻ lông mày tự nhiên chính là chọn chì kẻ có màu hơi xám tro. Ngược lại, nếu bạn có tông da màu ấm, nóng như tông nâu, vàng,... thì nên chọn chì kẻ có màu hơi ánh vàng nhé.

cách kẻ lông mày tự nhiên màu chì phù hợp

cách kẻ lông mày tự nhiên với các màu chì phù hợp
Chọn màu chì sao cho phù hợp với da và tóc cũng là một công cuộc nan giải

 

2. Chọn đúng chất liệu sản phẩm

Khi trên thị trường xuất hiện hàng loạt những sản phẩm dành riêng cho lông màu thì việc thông minh trong cách chọn lựa sản phẩm phù hợp là điều cũng quan trọng không kém. Từ bột tán chân mày, gel cho đến chì kẻ, tất tần tật mọi loại để “phù phép” cho lông mày của bạn đẹp nhất. Tuy nhiên cách kẻ lông mày tự nhiên chỉ có thể có được khi bạn đánh nhiều lớp lên nhau, tức là kết hợp nhiều chất liệu để kẻ. Chẳng hạn như kẻ lông mày bằng gel, sau đó tán bằng bột để lông mày trông tự nhiên hơn, sắc nét hơn hoặc có thể mix hai chất liệu này cũng đều đẹp cả.

Chọn loại kẻ mày phù hợp cho cách kẻ lông mày tự nhiên
Bạn hãy cân nhắc việc lựa chọn các loại kẻ mày nhé

cách kẻ chân mày tự nhiên với dạng gel

3. Cắt tỉa lông mày trước khi kẻ

Để có được đôi lông mày quyến rũ nhất thì trước khi bắt tay vào việc kẻ, nàng cần tiến hành cắt tỉa định hình để lông mày được chuẩn dáng hơn. Nên muốn có cách kẻ lông mày tự nhiên tốt nhất thì việc cắt tỉa lông mày thường xuyên là vô cùng quan trọng vì nó sẽ giữ cho dáng mày được tinh tế và sắc sảo hơn. Rất nhiều cô nàng sở hữu cặp lông mày vừa dài, vừa đen bóng lại còn rất mê hoặc cho rằng bí quyết của họ chính là cắt tỉa lông mày thường xuyên đó.

Tỉa tót là 1 bước quan trọng trong cách kẻ lông mày tự nhiên
Tỉa lông mày thường xuyên giúp bạn đỡ mất thời gian hơn trong việc kẻ chân mày

4. Hãy bắt đầu kẻ lông mày từ phần giữa

Với những cô nàng chưa từng đụng tay đụng chân đến mỹ phẩm make-up thì quả thực rất khó khăn. Nhưng đừng nản lòng nàng nhé, hãy từ từ học thì mọi thứ sẽ ổn thôi. Cách kẻ lông mày tự nhiên trước nhất vẫn là bắt đầu bằng việc kẻ từ phần giữa để ước tính được độ dày và độ đậm của lông mày. Kế đến vẽ nó bằng một chiếc cọ nhỏ, vệ sinh, vẽ theo hướng từ trong ra ngoài hướng về phía đuôi mày, sau đó vẽ đến phần đầu rồi dùng cọ chải tán đều là đã có ngay đôi lông mày quyến rũ như mơ rồi đấy!

cách kẻ lông mày tự nhiên xác định 3 điểm chính trên lông mày
Xác định 3 điểm chính trên lông mày

cách kẻ lông mày tự nhiên gồm 6 bước
Bắt đầu vẽ từ viền dưới, phần đuôi, phần viền trên của lông mày. Sau đó dùng chì tô vào toàn bộ lông mày, nhạt ở phần đầu và đậm dần về phía đuôi

Xem thêm: Nếu một ngày kem dưỡng không còn hiệu quả, nàng phải làm sao đây?

Text: H.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận