Chọn mua máy rửa mặt theo từng loại da

07/03/2016

Máy rửa mặt là một phát minh tuyệt vời trong việc làm sạch da. Tuy nhiên, cũng giống như mỹ phẩm, người dùng cần chọn đúng loại máy rửa mặt phù hợp cho làm da của mình để đảm bảo lợi ích làm sạch.

Chăm sóc hoàn hảo cho da nhạy cảm

Đối với làn da nhạy cảm, Mary Kay Skinvigorate được bình chọn là chiếc máy rửa mặt tốt nhất trong việc loại bỏ bụi bẩn và không gây kích ứng. Sản phẩm có giá từ 50USD, mua hàng qua website: marykay.com.

Mary_Kay
Mary Kay Skinvigorate được bình chọn là chiếc máy rửa mặt tốt nhất trong việc loại bỏ bụi bẩn và không gây kích ứng

Tẩy tế bào chết môi và massage mặt

Chiếc máy làm sạch và massage môi hiện đại này không chỉ làm sạch bề mặt da vùng môi mà còn có chức năng tẩy tế bào chết bằng srub đường. Ngoài ra, chế độ massage nhẹ nhàng giúp tăng lưu thông máu, khiến da khỏe mạnh, tươi tắn hơn. Sản phẩm có giá từ 48USD, mua hàng qua website: 1.macys.com.

Bliss_mayruamat
Chế độ massage nhẹ nhàng giúp tăng lưu thông máu, khiến da khỏe mạnh, tươi tắn hơn

Dành cho da dầu

Chiếc máy rửa mặt Olay Fresh Effects Powered Contour Cleansing System với phần đầu rửa hình tam giác làm sạch mọi góc trên khuôn mặt, làn da sạch sẽ giúp ngăn ngừa mụn và sáng lên đáng kể. Giá sản phẩm từ 5USD, mua hàng qua Amazon.

Olay_system
Chiếc máy rửa mặt Olay Fresh Effects Powered Contour Cleansing System với phần đầu rửa hình tam giác làm sạch mọi góc trên khuôn mặt

Dành cho da thường

DDF Revolve Professional 500X sẽ làm sạch sâu cho làn da, bạn có thể dùng kèm sữa rửa mặt để dưỡng ẩm và làm mềm da. Sản phẩm có giá từ 119USD, mua hàng qua website: ddfskincare.com.

ddf_revolve_refillkit
Bộ sản phẩm DDF Revolve Professional 500X gồm máy và kem rửa mặt sạch sâu cho làn da

Máy rửa mặt chuyên dụng cho nam

Chiếc máy rửa mặt Foreo Luna dành cho nam giới có thiết kế cá tính với phần thân màu đen. Sản phẩm sửa dụng chất liệu silicon để làm sạch da chứ không phải bằng lông chải như các sản phẩm dành cho nữ giới. Không chỉ làm sạch, Foreo Luna còn giúp làm mềm da đáng kể. Sản phẩm có giá từ 199USD, mua hàng qua website: foreo.com.

foreo_skin care
Chiếc máy rửa mặt Foreo Luna dành cho nam giới có thiết kế cá tính với phần thân màu đen

Chăm sóc đôi chân

Clarisonic Pedi là sản phẩm công nghệ hàng đầu trong việc chăm sóc cho đôi bàn chân. Clarisonic Pedi bao gồm đầu bàn chải, đầu mài mụn, scrub, kem dưỡng để làm mềm gót chân khô cứng. Sản phẩm có phiên bản chạy pin và phiên bàn dùng năng lượng điện thông qua cổng USB. Giá từ 119USD, mua hàng qua website: clarisonic.com.

clarisonic_pedi_sonic
Clarisonic Pedi là sản phẩm công nghệ hàng đầu trong việc chăm sóc cho đôi bàn chân

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận