Chẳng cần hair salon, nàng vẫn có ngay mái tóc quyến rũ nhờ máy sấy!

25/01/2018

Những ngày cuối năm tiệc tùng, hội họp liên tục khiến nàng đau đầu không biết nên chọn kiểu tóc nào để luôn thật nổi bật và rạng ngời! Giờ  đây, chẳng cần phải đến hair salon đắt tiền và tốn không ít thời gian chờ đợi, nàng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc xoăn đầy cá tính chỉ với một chiếc máy ... sấy!

Nếu vẫn chưa tin điều này là có thật, hãy để L’Officiel Vietnam tư vấn cho nàng 3 cách làm tóc xoăn bằng máy sấy cực đơn giản mà lại rất sành điệu dưới đây nhé!

1.Tạo kiểu tóc uốn bồng bềnh quyến rũ

Tóc uốn bồng bềnh dường như là lựa chọn “bất di bất dịch” của rất nhiều cô nàng mỗi khi muốn thay đổi “diện mạo” cho mái tóc. Cách thực hiện cũng không quá khó, nàng chỉ cần dùng một chiếc lược tròn để chia tóc ra thành nhiều lớp, sau đó cuốn tóc lại và nhẹ nhàng kéo từ trên xuống dưới.

cách làm tóc xoăn bằng máy sấy - tóc xoăn lọn to

Tiếp đến, sấy từng lớp tóc, sấy theo chiều tóc mọc, theo chiều uốn của lược và cứ lặp đi lặp lại bước này cho đến khi lớp tóc đã khô lại. Tương tự như vậy cho đến khi các lớp tóc khác đều đã khô. Cách làm tóc xoăn bằng máy sấy này sẽ mang đến cho nàng một mái tóc mới uốn bồng bềnh tự nhiên chẳng khác gì ở salon tóc chuyên nghiệp đấy nhé!

cách làm tóc xoăn bằng máy sấy - tóc xoăn lọn to
Với cách làm này, nàng hoàn toàn sở hữu được mái tóc bồng bềnh quyến rũ chỉ trong vòng 1 phút 30 giây

2.Trẻ trung với mái tóc xoăn gợn sóng

Với kiểu tóc này, nàng phải thực hiện ngay khi tóc còn ẩm. Điều này đảm bảo hiệu quả giữ nếp được lâu hơn, cho nàng thoải mái vi vu mà không sợ tóc trở về trạng thái... đơn điệu như ban đầu. Nào, giờ thì bắt đầu thực hiện cách làm tóc xoăn bằng máy sấy cực trẻ trung này thôi!

cách làm tóc xoăn bằng máy sấy - tóc xoăn lọn nhỏ
Kiểu tóc xoăn xù mì mang lại cho nàng vẻ đẹp phóng khoáng đúng chuẩn phong cách Bohemian

Đầu tiên hãy lấy khăn bông thấm cho hết nước sau khi tóc đã được gội sạch. Dùng máy sấy để sấy sơ qua cho đến khi tóc khô khoảng 30% là được. Tiếp đến, chia tóc thành từng lớp tóc (tốt nhất là từ 2 đến 4 lớp) để tết gọn thành lọn, buộc lại và tiếp tục sấy khô tóc. Lưu ý nếu nàng là người thuộc “hội tóc nhiều và dày”, hãy chia tóc thành nhiều lớp để tóc được khô nhanh hơn. Cuối cùng, đợi khi tóc khô, nhẹ nhàng giũ và vuốt gel tạo kiểu xoăn gợn sóng là bạn đã áp dụng thành công cách làm tóc xoăn bằng máy sấy cực trẻ trung rồi!

cách làm tóc xoăn bằng máy sấy - tóc xoăn lọn nhỏ

3.Tạo tóc xoăn có độ phồng tự nhiên bằng máy sấy

Kiểu tóc xoăn với độ phồng tự nhiên đích thực là “cứu tinh” cho các nàng thuộc “hội tóc mỏng” rồi! Nàng hãy dành chút thời gian để sấy chân tóc bằng cách dùng lược kéo cho tóc thẳng đứng lên so với hướng da đầu. Tiếp tục sấy tiếp từng lớp chân tóc cho tới đuôi tóc là đã có ngay kiểu tóc xoăn phồng trông khỏe khoắn và cuốn hút bất ngờ phải không nào!

cách làm tóc xoăn bằng máy sấy - tóc phồng tự nhiên
Mỗi sáng chỉ cần dành ra vài phút ít ỏi, nàng đã có ngay một mái tóc phồng tự nhiên để xuống phố

Nhưng nàng hãy lưu ý, dù cách làm tóc xoăn bằng máy sấy mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tiết kiệm thời gian siêu cấp thì cũng đừng lạm dụng quá mức nhé! Vì nếu thực hiện liên tục mà không có bước dưỡng tóc hiệu quả thì mái tóc sẽ khô và xơ đi rất nhiều. Hãy biết trân trọng và làm đẹp cho mái tóc của mình thật đúng cách, nàng nha!

Text: H.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận