Chân mày đẹp chỉ trong 3 bước

17/08/2015

Ít có bạn gái được may mắn sở hữu một cặp lông mày đầy đặn với các đường nét hoàn hảo bẩm sinh. Một trong những khuyết điểm thường gặp nhất ở lông mày là các sợi lông mọc thưa thớt, không đều và ít cân đối. Rất may khuyết điểm này rất dễ được khắc phục qua các bí quyết trang điểm trong vòng 3 bước đơn giản trong nháy mắt có thể áp dụng ngay sau đây, giúp bạn mau có được cặp chân mày đẹp tự nhiên.

Bạn có biết trong cuộc gặp mặt, đối phương đánh giá mức độ chỉn chu của một phụ nữ qua đôi chân mày? Đường chân mày không chỉ nói lên mức độ yêu quý với bản thân mà còn thể hiện được tính cách của bạn. Các chuyên gia chuyên gia hàng đầu về những sản phẩm chăm sóc lông mi và lông mày từ Shu Uemura vừa mới ra mắt bộ sưu tập 3D Brow Styling cùng dịch vụ chăm sóc lông mày toàn diện chỉ trong 3 bước.

Tạo nền: Brow Ink tạo hiệu ứng 3 chiều bằng cách tô màu cho phần da dưới lông mày lớp nền đầu tiên. Loại mực này không chỉ giúp hàng chân mày trông dày tự nhiên mà còn chống lại mồ hôi và bã nhờn, giúp giữ lớp màu vẽ ở bước sau lâu trôi hơn. Giá: 720.000 đồng.

brownink_shuumera
Với Brow Ink tạo hiệu ứng 3 chiều bằng cách tô màu cho phần da dưới lông mày lớp nền đầu tiên

Định hình: Bạn có thể dùng chì kẻ hoặc chì vặn để tạo hình cho đường chân mày phù hợp với khuôn mặt. L Officiel gợi ý bạn nên dùng chì vặn 3 trong 1 Brow Sword sẽ dễ vẽ hơn với đầu chì mềm mại. Chiếc bút kẻ này còn đính cọ chải và dụng cụ chuốt ở đầu còn lại. Giá: 1.090.000 đồng.

shuumera_eyesbrown
Sử dụng chì kẻ hoặc chì vặn Brow Sword để tạo hình cho đường chân mày phù hợp với khuôn mặt

Phủ màu: Dùng bột vẽ lông mày Brow Palette với màu sắc phù hợp với màu tóc nhé. Chúng dễ sử dụng và pha trộn. Chất bột mềm mại, mang lại độ chính xác cao, hoàn thiện đường chân mày hoàn hảo. Giá: 890.000 đồng.

shuumera_eyesbrown
Dùng bột vẽ lông mày Brow Palette phủ lên lớp chân mày đã được kẻ và định hình trước đó chọn màu sắc phù hợp với màu tóc

Nếu còn do dự hay đang tìm kiếm đường chân mày phù hợp với gương mặt và cá tính, bạn có thể đặt “Dịch vụ định hình phong cách lông mày” để nhận được tư vấn từ chuyên gia trang điểm của Shu Uemura.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận