Cách trang điểm ấn tượng cho mùa tiệc tùng

25/01/2016

Các phong cách trang điểm đi tiệc truyền thống thường khiến phái đẹp trở nên "nghiêm nghị" dù không phải bữa tiệc nào cũng cần sự sang trọng, kiêu sa ấy. Trong bài viết này L'Officiel Vietnam sẽ giới thiệu đến bạn một số cách trang điểm đi tiệc với chút phá cách, thích hợp cho những buổi tiệc thân mật và thoải mái.

Dưới đây là những cách trang điểm ấn tượng giúp cho phái đẹp tự tin khi đi đến các bữa tiệc :

1. Má hồng phớt và môi hồng

Phong cách trang điểm nữ tính này thích hợp cho những buổi gặp mặt thân mật và các bữa tiệc nho nhỏ. Bạn chỉ cần đánh kem nền, một chút má hồng và son hồng.

cách trang điểm ấn tượng

2. Cách trang điểm ấn tượng tông màu mận

Kiểu trang điểm này thích hợp cho những bữa tiệc bạn cần xuất hiện với vẻ ngoài cá tính. Mắt kẻ đậm và môi với tông màu mận thích hợp với mọi màu da, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phong cách trang điểm này.

trang-diem-cach-trang-diem-dep-khi-di-tiec

3. Mắt ấn tượng

Mắt kẻ đậm với màu son nude cũng là một phong cách trang điểm thích hợp cho những bữa tiệc không trang trọng. Bạn cần  kẻ mắt đậm ở cả mí trên và mí dưới vì màu son nude sẽ tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của đôi mắt.

trang-diem-cach-trang-diem-dep-khi-di-tiec-mat-khoi

4. Mặt mộc với mascara màu

Một chút kem nền và phấn phủ làm mịn da, một chút son dưỡng màu nhạt hoặc không màu, không má hồng, không eyeliner và mascara màu tím, hồng hoặc xanh sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung và ấn tượng hơn.

trang-diem-cach-trang-diem-dep-khi-di-tiec-mascaramau

5. Mắt nhũ và son bóng

Phong cách trang điểm ấn tượng, cá tính và có chút nổi loạn này kết hợp cùng kiểu tóc phá cách sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc "quậy phá".

trang-diem-cach-trang-diem-dep-khi-di-tiec-mat-an-tuong

6. Eyeliner màu ấn tượng

Khuôn mặt trang điểm tự nhiên nhấn nhá bằng màu eyeliner nổi như xanh coban, tím... sẽ khiến bạn không mất nhiều thời gian cho việc trang điểm nhưng vẫn ấn tượng và thu hút.

trang-diem-cach-trang-diem-dep-khi-di-tiec-eyeliner-xanh

7. Mắt mèo ánh kim

Đây là phong cách trang điểm ấn tượng thích hợp cho cả tiệc trang trọng lẫn tiệc thân mật. Cách trang điểm này cũng là mẹo để thu hút sự chú ý khi trang phục của bạn không quá nổi bật.

trang-diem-cach-trang-diem-dep-khi-di-tiec-mat-anh-bac

8. "Mắt vàng"

Kiểu trang điểm với ánh vàng là một xu hướng không mới nhưng cũng chưa bao giờ giảm độ ấn tượng. Một đường eyeliner nhũ vàng bên trên đường eyeliner đen sẽ biến bạn thành nữ hoàng của đêm tiệc.

trang-diem-cach-trang-diem-dep-khi-di-tiec-mat-meo-vang

9. Mắt màu nude và môi đỏ

Nếu bạn có một đôi môi đẹp và muốn thu hút thì đây chính là những gì bạn cần, cách trang điểm ấn tượng mắt đơn giản với màu nude và môi tông đỏ rực rỡ.

trang-diem-cach-trang-diem-dep-khi-di-tiec-moi-do

10. Eyeliner "công phu"

Mặt mộc với những đường eyeliner ấn tượng và lạ mắt sẽ là điều đơn giản mà bạn cần để trở nên ấn tượng trong một bữa tiệc của quá nhiều đôi môi đỏ, quá nhiều mắt khói huyền ảo...

trang-diem-cach-trang-diem-dep-khi-di-tiec-ke-mat

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận