Cách làm mặt V-line cực kỳ hiệu quả từ 3 bài tập vô cùng đơn giản

21/09/2018

Nếu sử dụng các phương pháp can thiệp có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro và bạn cũng không muôn phải mất đến hàng giờ trang điểm để tạo một dáng cằm chuẩn V-line thì tin vui dành cho bạn là cũng giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, cơ mặt cũng có thể rèn luyện để trở nên thon gọn hơn, và tạo dáng được theo ý muốn.

cách làm mặt v line

Trước khi bắt đầu tập luyện 3 bài tập sau bạn cần nhớ chú ý đến tư thế của mình. Cách làm mặt v line từ phương pháp tập luyện sẽ cho hiệu quả tối đa nếu bạn luôn luôn chú ý giữ lưng và cổ thẳng để không gây tích tụ mỡ dưới cằm. Cùng L'Officiel Vietnam tìm lại nét thanh mảnh cho khuôn mặt của nàng.

Bài tập 1: Điều chỉnh xương gò má

Cách làm mặt v line từ bài tập này bạn thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón giữa ấn vào xương gò má, tạo dáng miệng hình chữ O, để khung miệng to hết cỡ giống như khi đang ngáp. Bạn sẽ cảm thấy một lực căng trên hai bên xương gò má. Giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây và lặp lại động tác 10 lần.

cách làm mặt v line định hình gò má
Điều chỉnh xương gò má

Bài tập 2: Đốt cháy mỡ cằm

Cách làm mặt v line từ bài tập này bạn thực hiện như sau:

Bạn thực hiện động tác như đang dùng ống hút để uống nước sao cho khuôn mặt có dáng “mặt cá”. Sau đó, vẫn giữ nguyên trạng thái mặt và cố gắng cười càng nhiều càng tốt. Giữ tư thế trong vòng 5 giây và lặp lại nhiều lần trong ngày. Có thể tranh thủ bất cứ lúc nào để thực hiện động tác.

cách làm mặt v line đốt cháy mỡ cằm
Đốt cháy mỡ cằm

Bài tập 3: Định hình xương hàm

Cách làm mặt v line từ bài tập này bạn thực hiện như sau:

Ngồi thẳng và ngửa đầu ra sau, hướng lên trần nhà. Trong khi mím chặt môi, bạn nghiêng hàm qua 1 bên như thể đang mở miệng. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây và lặp lại động tác 5 lần.

cách làm mặt v line định hình xương hàm
Định hình xương hàm

Bên cạnh việc thực hiện đều đặn và chăm chỉ các động tác trên mỗi ngày, bạn nên kết hợp thêm nhai kẹo cao su thường xuyên. Nhai kẹo cao su tác động trực tiếp đến các cơ ở hàm và má, nếu bạn thực hiện việc này liên tục và có mục đích, bạn có thể đạt được hiệu quả tương tự như các bài tập mặt trên đây.

nhai kẹo cao ssu cách làm mặt v line

Ngoài ra, bạn cũng cần  nhớ rằng phải giữ cho cơ thể luôn trong trạng thái năng động, có nghĩa là không chỉ tập luyện riêng cơ mặt mà là toàn bộ cơ thể. Việc tập luyện để giảm cân, giữ dáng cũng sẽ góp phần giảm béo, giảm mỡ thừa trên khuôn mặt và giúp cơ mặt săn chắc hơn. Và quan trọng nhất là bạn vừa sở hữu một khuôn mặt v-line xinh đẹp, đúng chuẩn vừa luôn khỏe mạnh, vui tươi.

Chúc bạn thực hiện cách làm mặt v line từ các bài tập trên thành công!

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận